Sunnery James & Ryan Marciano – bộ đôi người Hà Lan từng mang đến nhiều bản hit nổi bật và vừa qua, loopcentral.net đã có cơ hội được phỏng vấn với bộ đôi đình đám này.

Xem thêm: Sunnery James & Ryan Marciano – Swedish House Mafia Phiên Bản Hà Lan

“In My Mind” cùng với Marc Volt đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các DJ và nhà sản xuất như: David Guetta, Hardwell, Martin Garrix, Dimitri Vegas & Like Mike, MAKJ và nhiều nghệ sĩ khác trên toàn thế giới. Anh có thể chia sẻ về “tình hình” của track này?

Nó thực sự “cháy”! Nó được hỗ trợ bởi nhiều đồng nghiệp và đang đạt được nhiều vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn về điều này. Thật vui khi được làm việc với Marc Volt và đó là một cảm giác thực sự tuyệt vời khi thấy rất nhiều phản ứng tích cực cho bài hát này.

 

Anh lấy cảm hứng từ đâu cho “In My Mind”, đặc biệt là việc sử dụng giọng hát sample mang phong cách Soulful / Jazz trong một bài hát nhạc House?

Khi lớn lên, chúng tôi bị ảnh hưởng bởi những điệu nhảy Caribbean, đặc biệt là việc sử dụng trống, Melody và Motown Records với những nghệ sĩ như Michael JacksonStevie Wonder. Linh hồn của những nghệ sĩ và thể loại này bạn có thể nghe thấy trong âm nhạc của chúng tôi. “In My Mind” được tạo ra cùng với Marc Volt và thật thú vị khi chúng tôi cùng nhau tạo ra ca khúc này.

Các anh đã đến Việt Nam vào cuối năm 2017 và gần đây vừa hoàn thành Asia Tour của mình, thị trường châu Á đối với anh như thế nào?

Chúng tôi rất thích chơi ở châu Á, đám đông ở đó thật tuyệt vời!! Nếu một nghệ sĩ mang đến rất nhiều năng lượng trong set nhạc của họ, họ sẽ nhận lại được tất cả sự yêu mến, đám đông chỉ muốn hết mình. Chúng tôi chắc chắn sẽ sớm trở lại.

Anh có thấy sự quan tâm đang ngày càng tăng đối với nhạc điện tử tại châu Á không?

Có chứ! Thị trường châu Á thực sự cởi mở. Châu Á cuối cùng cũng nhận được sự công nhận xứng đáng. Có rất nhiều câu lạc bộ và lễ hội tuyệt vời và thật tuyệt khi thấy rằng Hội Nghị Thượng Đỉnh Âm Nhạc Quốc Tế (International Music Summit) đang dần mở rộng về phía Đông.

Năm 2018 là một năm tuyệt vời với nhiều bản phát hành, kế hoạch của anh cho phần còn lại của năm 2018 và 2019 là gì?

Chúng tôi tổ chức sự kiện Sexy By Nature của riêng mình vào ngày 29 tháng 12 tại Rotterdam và NYE, chúng tôi cũng có một chương trình lớn tại HQ2 Club ở Atlanta. Sang năm 2019, chúng tôi đang hướng tới việc chơi tại nhiều lễ hội lớn và các sân khấu tổ chức bởi Sexy By Nature. Kế hoạch là để mở rộng thương hiệu này trở thành một bữa tiệc lớn hơn. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ dành thêm thời gian cho studio, vì chúng tôi có rất nhiều cảm hứng.

Đối với những người hâm mộ mới tại Việt Nam, anh sẽ mô tả SJ & RM bằng một vài từ như thế nào?

Tràn đầy năng lượng, vui vẻ và là những người khởi xướng cho những bữa tiệc haha!

Tại sao anh quyết định xây dựng SONO Music? Những ai là mục tiêu của SONO Music?

Chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng đã sở hữu một hãng thu âm của riêng mình mang tên SONO Music. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho điều này trong một thời gian dài và chúng tôi rất vui vì tất cả điều này đã xảy ra. SONO Music cho phép chúng tôi tạo ra một nền tảng âm nhạc mới từ các nghệ sĩ mới bên cạnh việc cho phép chúng tôi phát hành những bản nhạc của riêng mình. Vì vậy, về cơ bản, giấc mơ trở thành sự thật đối với chúng tôi và thật tuyệt vời, chúng tôi có thể tạo nền tảng cho các nghệ sĩ và nhà sản xuất khác.

Kế hoạch trong tương lai của anh cho SONO Music là gì?

Phát hành rất nhiều nhạc. Chúng tôi đã nhận demo từ rất nhiều nhà sản xuất và nghệ sĩ tài năng, những người mà chúng tôi muốn đưa ra sân khấu để có thể thể hiện âm nhạc của họ với mọi người. Với hãng thu âm, chúng tôi có thể mang đến một cái gì đó mới mẻ cho nền nhạc Dance hiện nay.

Cảm ơn các anh đã chia sẻ và chúc Sunnery James & Ryan Marciano mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai và hy vọng sẽ sớm gặp lại anh tại Việt Nam! Xem lại màn trình diễn đầy hấp dẫn của bộ đôi này tại Tomorrowland 2018 vừa qua ngay bên dưới:

Follow Sunnery James & Ryan Marciano:

Facebook / SoundCloud / Youtube / Instagram / Twitter / Spotify

No more articles