Những sự chuẩn bị cuối cùng cho phiên bản Transmission thứ hai tại Châu Á đang diễn ra. Trancer từ hơn 60 quốc gia khác nhau sẽ quy tụ tại Transmission Festival Asia: The Spirit of The Warrior vào ngày mai. Và dưới đây sẽ là tất cả những thông tin quan trọng để đảm bảo rằng bạn sẽ có một đêm không thể nào quên.

MUA VÉ TRỰC TUYẾN

Mua vé trực tuyến giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn so với mua tại cổng của sự kiện và trung tâm bán vé trực tuyến sẽ chính thức đóng cửa vào lúc nửa đêm hôm nay – ngày thứ Sáu 16/03. Vé VVIP Cabana đã được bán hết nhưng những tấm vé VIP (4.500 THB) và GA (2.800 THB) cuối cùng vẫn còn và bạn có thể mua nó ngay tại đây. Nhanh chân lên!

VÉ BÁN TẠI CỔNG

Vào ngày mai, những tấm vé VIP (5000 THB) và GA (3200 THB) sẽ được bán tại cổng sự kiện từ 4 giờ chiều đến nửa đêm. Những bạn có VVIP Cabana có thể mua thêm vé (tối đa 5 vé mỗi Cabana) cho mức Silver / Gold / Platinum với giá 9.000 / 12.000 / 15.000 THB / người / vé. Việc thanh toán có thể được thực hiện bằng tiền mặt Thái Lan hoặc chỉ bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng (Credit/Debit Card).

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT

Để tránh gây thất vọng và không được vào sự kiện, ban tổ chức khuyên bạn nên mua vé thông qua các kênh chính thức! Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tấm vé không hợp lệ. Ngoài ra, việc tái ra vào sự kiện sẽ không được chấp nhận sau 21 giờ.

BITEC Hall 100 sẽ mở cửa lúc 17 giờ chiều với set nhạc warmup của Lonskii và chương trình bắt đầu từ 18 giờ 30. Hãy đến sớm để có thể chiêm ngưỡng lễ khai mạc đầy ngoạn mục! Chương trình kết thúc lúc 2 giờ sáng.

Tất cả các loại vé sẽ đi vào tại BITEC Hall 99 nhưng sẽ chia rõ lối vào của các hạng vé GA, VIP và VVIP (Xem bản đồ bên dưới). Độ tuổi được phép tham dự sự kiện là 20+ và tất cả các bạn cần phải chứng minh tuổi bằng cách xuất trình CMND hợp lệ hoặc Hộ chiếu. Bạn cũng có thể sao chụp CMND / Hộ chiếu hoặc chụp lại trên điện thoại. NGOÀI RA HÃY MANG THEO MỘT BẢN PHÔTÔ TẤM VÉ CỦA BẠN HOẶC CHỤP LẠI QR CODE TRÊN ĐIỆN THOẠI (không chấp nhận xác nhận qua email).

Bản đồ Transmission Festival Asia 2018

AN NINH

Sự an toàn của người hâm mộ luôn luôn có tầm quan trọng cao nhất. Kiểm tra an ninh được thực hiện tại lối vào qua việc kiểm soát cơ thể và sử dụng các máy dò kim loại. Lực lượng Cảnh sát Thái Lan cũng được thông báo và tất cả các thủ tục pháp lý cần thiết cần phải được tuân thủ. Sự hiện diện của cảnh sát sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả các sự kiện diễn ra tại BITEC. Nếu xảy ra sự cố không mong muốn, hãy luôn luôn làm theo lệnh của bảo vệ và cảnh sát.

LỐI VÀO CỦA KHÁCH MỜI

Những người có tên trong danh sách khách mời sẽ được yêu cầu đến khu vực Guestlist trong Hall 99. Tại đó, bạn chỉ cần trình CMND hoặc Hộ chiếu để được vào trong.

LỐI VÀO CỦA PHÓNG VIÊN HOẶC NHIẾP ẢNH GIA

Từ 16 giờ đến 20 giờ, các phóng viên, nhiếp ảnh gia và các đối tác truyền thông có thể nhận thẻ công tác tại khu vực Registration ở Hall 99. Bạn cần phải xuất trình giấy chứng nhận / CMND và sau đó có thể vào hội trường tác nghiệp.

NƠI GIỮ ĐỒ

Sẽ không có tủ khóa, nhưng sẽ có không gian hạn chế cho những thứ bạn có thể không muốn mang theo. Chúng tôi khuyên bạn nên để các vật dụng có giá trị ở nhà hoặc khách sạn. Việc giữ đồ là miễn phí, nhưng tất nhiên cũng sẽ tiềm ẩn một số nguy cơ.

KHU VỰC ĂN UỐNG

Khu vực thực phẩm sẽ nằm bên ngoài địa điểm tổ chức Transmission tại tầng B1 của Hall 99 do đó bạn cần phải đi xuống. Hãy nhớ rằng không được phép tái ra vào sau 21 giờ. Đồ uống có tại các quầy bar trên tầng chính, khu vực VIP và trên hành lang. Các bạn có vòng đeo tay RFID dành cho VIP có thể được mua 2 đồ uống miễn phí (1 Bia và 1 chai Vodka) trên khu vực VIP.

THANH TOÁN TẠI LỄ HỘI

Transmission Festival Asia sử dụng một hệ thống thanh toán riêng gọi là RFID. Sau khi vào trong sự kiện, bạn sẽ nhận được một dây đeo tay mà bạn có thể nạp tiền tại các trạm. Với dây đeo tay bạn có thể trả tiền cho thức uống tại tất cả các quán bar, nhưng thực phẩm phải là tiền mặt hoặc bằng thẻ. Các khoản thanh toán để nạp tiền vào BITEC được chấp nhận bằng tiền mặt và tại hầu hết các điểm bán hàng bằng thẻ tín dụng. Không nên mua quá nhiều tín dụng trên dây đeo tay vì sẽ không thể hoàn lại tiền hoặc sử dụng cho sự kiện khác. Một máy ATM nằm ở tầng B1 của BITEC. Thanh toán chỉ có thể thực hiện bằng tiền Thái.

SHOP BÁN HÀNG TRANSMISSION

Shop bán hàng chính thức được đặt tại Hall 99 và mở cửa từ 17 giờ chiều đến khi hết vé. Ở đây bạn có thể tìm thấy áo phông, mũ, kính, cờ và nhiều thứ khác. Xem các sản phẩm và giá cả ngay bên dưới. Giảm giá đặc biệt khi mua theo gói, tiết kiệm đến 15%! Để biết thêm thông tin: bạn có thể ghé qua cửa hàng trực tuyến tại đây.

Các sản phẩm được bán tại Transmission

ĐỘ LỚN ÂM THANH

Độ lớn của âm thanh sẽ vào khoảng 100 db. Để bảo vệ thính giác, bạn nên mang theo và đeo earplug hoặc nếu chưa có bạn có thể mua tại quầy hàng.

TOILET VÀ KHU VỰC HÚT THUỐC

Nhà vệ sinh tại BITEC là miễn phí. Khách vé VVIP và VIP có quyền vào nhà vệ sinh riêng gần khu vực VVIP / VIP. Khách vé GA có thể sử dụng nhà vệ sinh nằm trên tầng B1, xa hơn nhưng gần khu vực hút thuốc lớn. 

Hút thuốc chỉ được phép ở khu vực được chỉ định, điều này cũng áp dụng cho cả thuốc lá điện tử. Trong trường hợp vi phạm lệnh cấm hút thuốc, các cơ quan an ninh có thể đưa bạn khỏi BITEC mà không có quyền nhận bất kỳ khoản bồi thường nào.

BÃI ĐẬU XE

Bãi đậu xe nằm ngay sát BITEC. Để biết thêm thông tin bạn có thể xem tại đây. Các khách VVIP có chỗ đậu xe VVIP đặc biệt ngay trước lối vào Hall 100.

TAXI

Taxi sẽ luôn có sẵn trong suốt đêm gần lối vào chính của BITEC trên đường Sukhumvit Road. Bạn cũng có thể đặt Uber, khu vực đón / trả khách cho Transmission có thể được tìm thấy dễ dàng trong ứng dụng. Nhận mã giảm giá đặc biệt tại gian hàng UBER vào ngày diễn ra sự kiện. Ngoài ra bạn còn có thể thuê một lái xe cá nhân qua U Drink I Drive App.

PHƯƠNG TIỆN CÔNG CỘNG

Nằm cách Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi chỉ 30 phút. BITEC có thể dễ dàng đến bằng xe hơi, xe minivan và xe buýt qua 3 lối vào: Entrance 1 và 2 có thể đến được từ đường Bangna-Trad và Entrance 3 từ đường Sukhumvit Road ngay gần đường cao tốc. Nếu đến bằng tàu BTS (tàu điện trên không), bạn hãy xuống tại ga “Bang Na” Exit 1. Từ đó, bạn chỉ cần đi bộ một quãng ngắn là tới skywalk dẫn thẳng tới sảnh đón khách. BTS sẽ đóng cửa vào lúc nửa đêm nên sau sự kiện bạn chỉ có thể về bằng các phương tiện khác như taxi…

CHỤP ẢNH VÀ QUAY PHIM

Để nắm bắt được tất cả những khoảnh khắc đặc biệt của Transmission, bạn có thể mang theo điện thoại di động / máy ảnh compact / GoPro vào sự kiện. Máy ảnh chuyên nghiệp (DSLR hoặc có thể thay ống kính) và máy quay video chỉ được phép cho những người đã đăng ký tại quầy báo chí. Thông báo báo chí không còn được cung cấp nữa và mọi yêu cầu khác sẽ không được chấp nhận.

KHÔNG ĐƯỢC PHÉP

Để đảm bảo an ninh, không được mang theo: thực phẩm và đồ uống, chất cấm (sẽ áp dụng các quy tắc nghiêm ngặt và các hình phạt cao), đèn laser, chai thủy tinh, ba lô, túi nước, vũ khí, đai khóa, bình xịt, lon, chai PET và vật sắc nhọn, totem và bất kỳ thứ gì khác có thể đe dọa người tham dự. Những lá cờ quốc gia vẫn được chấp nhận

CÁC LƯU Ý KHÁC

Trạm cứu thương và quầy tìm đồ thất lạc sẽ được đặt ngay tại lối vào ở Hall 99. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy qua bản đồ của sự kiện.

Ở BITEC sẽ không có WiFi công cộng do đó bạn nên mua một thẻ sim Thái Lan trước. Bạn có thể làm điều này tại sân bay, cửa hàng bách hóa và cửa hàng tiện lợi.

PRE PARTY VÀ AFTER PARTY

Pre Party sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu ngày 16 tháng 3 từ 21 giờ đến 2 giờ sáng tại Insanity Club, Sukhumvit 11, Bangkok. Các nghệ sĩ tham gia trình diễn bao gồm: Ferry Tayle, Menno De Jong, Sean Tyas và được support bởi Alessandra Roncone. Bạn có thể mua vé tại đây với giá 1.500 THB hoặc 1.800 THB tại cửa.

Nếu sau chương trình Transmission mà bạn vẫn muốn tiếp tục vui vẻ, bạn có thể tham gia bữa tiệc After Party vào ngày Chủ nhật 18 tháng 3, từ 21 giờ đến 2 giờ sáng tại Insanity Cluv, Sukhumvit 11, Bangkok. Các nghệ sĩ tham gia trình diễn bao gồm: Driftmoon, Ferry Corsten present Blue Print, DJ Lonskii, Standerwick và support bởi Rinaly. Bạn có thể mua vé tại đây với giá 1.500 THB hoặc 1.800 THB tại cửa.

TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP

Nếu bạn đang buồn bã vì không thể tham gia, đừng quên xem chương trình trực tiếp Transmission bắt đầu từ lúc 5 giờ Thái Lan với âm thanh và sau 6 giờ tối sẽ có video cho đến khi sự kiện kết thúc. Bạn có thể xem trực tiếp chương trình tại đây và tham gia bình luận với #TMBKK18

THỜI GIAN TRÌNH DIỄN

Có thể bạn quan tâm:

Qlimax 2017 – Những Điều Cần Biết Khi Tham Dự
Những Điều Cần Biết Khi Tham Dự Sự Kiện Armin Van Buuren By Vinaphone

Follow Transmission

Facebook  /  Twitter  /  Instagram

H/T: Transmission

No more articles