Mới gần đây, 1900 Le Théâtre – club đạt thứ hạng 68 trên BXH DJ Mag năm 2019, cao nhất của Việt Nam – đã được xuất hiện trên chuyên mục Pro Spotlight của Gig Life Pro.

Gig Life Pro là một cộng đồng các tổ chức & cá nhân chuyên nghiệp trong ngành giải trí trong châu Á. Chuyên mục “Pro Spotlight” hội tụ những gương mặt, địa điểm đáng chú ý nhất trong lĩnh vực giải trí đến từ khắp nơi. Thật vinh dự, 1900 là địa điểm đầu tiên của Việt Nam được có mặt trên chuyên mục này.

Dưới đây là bài giới thiệu của 1900 trên Gig Life Pro:

“Chúng tôi thành lập 1900 Le Théâtre (gọi tắt là 1900) vào năm 2016. Chúng tôi muốn 1900 là một tụ điểm cho tất cả những người yêu nhạc và khách du lịch đến từ nhiều nơi. Cũng như là trở thành một bàn đạp phát triển cho các nghệ sĩ và tài năng, điều mà chưa có club nào ở Việt Nam đã từng làm. Chúng tôi cũng có mong muốn giúp đỡ những thế hệ nghệ sĩ tiếp theo với một tầm nhìn rộng mở về thị trường, thúc đẩy hợp tác với các nghệ sĩ Việt Nam khác, xây dựng cầu nối cho nghệ sĩ Việt Nam và kết nối họ với thế giới bên ngoài.

Sau gần 4 năm hoạt động, chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều thương hiệu và label trên thế giới cho những dự án và đã mang về những label như: Monstercat, Barong Family, Young Gunz và hội thảo âm nhạc điện tử Wired Music Week Session Vietnam – đã thu hút hàng trăm nhạc sĩ, nghệ sĩ, chuyên gia, người yêu nhạc, giới trẻ trên khắp Viết Nam và nhiều nước khác để đến, chia sẻ và học hỏi.

Từ đó, chúng tôi thấy được cơ hội và tiềm năng cho những nghệ sĩ Việt Nam và nhạc điện tử tại Việt Nam. Với mục tiêu đã được đề ra, chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức để duy trì được giá trị và trở thành đại diện cho nhạc điện tử lớn nhất tại Việt Nam.” Tia Lieu – Giám đốc Sự kiện / Nghệ thuật – 1900 Le Théâtre.

Source: Gig Life Pro

Follow Gig Life Pro:

Facebook

Follow 1900:

Facebook | Instagram | Youtube | Soundcloud

No more articles