ĐÊM VŨ TRƯỜNG là một ý tưởng cực kỳ táo bạo mà IP phối hợp cùng AsiadancetvOK Vinahouse mang đến với mong muốn xây dựng một sân chơi âm nhạc chất lượng, văn minh và một góc nhìn tích cực hơn cho dòng nhạc Vinahouse cùng DJ Thiện Hí.

Đối với người hâm mộ nhạc điện tử tại Việt Nam, DJ Thiện Hí không là cái tên xa lạ. Anh sẽ là nghệ sĩ dẫn đầu chương trình “ĐÊM VŨ TRƯỜNG“, đêm nhạc hàng tháng tại IP Club bắt đầu từ ngày 23/11/2018.

UPDATE: Vì The Toilet đã thay đổi thành IP Club, việc đổi tên sẽ không ảnh hưởng đến ĐÊM VŨ TRƯỜNG nên sự kiện sẽ quay lại vào ngày thứ 7, 11/05/2019.

Đến với DJ từ năm 2000, nhưng thực sự tình yêu mà Nguyễn Đức Thiện (tên thật của DJ Thiện Hí) dành cho âm nhạc điện tử đã bắt đầu từ trước đó rất lâu. Cho đến thời điểm này, trong suốt 18 năm “hành nghề” của mình, Thiện Hí đã từng biểu diễn tại phần lớn các club hot nhất Việt Nam, cũng như tham gia rất nhiều sự kiện đình đám, như Escape Music Festival, New Invasion, Armada Night, Trance Family, Ravolution Music Festival… Anh đã đúng chung sân khấu với rất nhiều tên tuổi lớn hàng đầu trên thế giới như Ferry Corsten, Marlo, Steve Angello, Alex M.O.R.P.H, Ben Gold, Thomas Gold, Jerome Isma-Ae, Fedde Le Grand, Nifra, Aly&Fila, ReOrder, David Gravell, Sean Tyas, Heatbeat, Ruben De Ronde, Vinai, Dyro,… Trong năm 2017, DJ Thiện Hí đã phát hành track “Anti-Skating” trên label Universal Nation thuộc Black Hole Record của huyền thoại Tiësto.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, DJ Thiện Hí đã chia sẻ về “ĐÊM VŨ TRƯỜNG“, lý do vì sao anh đến với Vinahouse và hơn nữa:

“Anh [DJ Thiện Hí] muốn tìm kiếm dòng nhạc mới do chính tay DJ/ Producer người Việt sản xuất. trong 1 lần trò chuyện với Producer Sawmachjack thì đã ra đời sản phẩm được phối lại, đó là bài “Thank You” của nữ ca sĩ Dido.”

Anh cũng đã chia sẻ thêm về địa vị của Vinahouse trong lòng anh và nhiều DJ Việt Nam khác:

“Vinahouse như là đứa con tinh thần của những người DJ/Producer người Việt, tất cả sản phẩm làm ra đều mang những tâm huyết và ngày càng chất lượng chất lượng hơn nữa để phục vụ khán giả. Thiện Hí muốn chứng minh với mọi người âm nhạc Vinahouse xứng đáng có 1 vị trí trên bản đồ âm nhạc thế giới với những giai điệu đặc trưng và riêng biệt.”

Ngoài ra, DJ Thiện Hí còn chia sẻ rằng chủ đề cho “Đêm Vũ Trường” sẽ theo các bản tình ca từ những năm 80, theo hướng đi âm nhạc của anh gồm phải có “THƠ – NHẠC – TÌNH”. Đêm nhạc sẽ không theo âm nhạc Vinahouse thuần túy mà sẽ mang đến một phong thái sang hơn, và đặc trưng Thiện Hí hơn, pha trộn những bản remix đình đám gây bão ở các bar club một thời, pha trộn với bầu không khí hoài niệm đó sẽ là những trải nghiệm remix của những hit mới, những ca khúc mới đáng mong chờ.

Đêm Vũ Trường sẽ còn có các nghệ sĩ khác như: Kim Binh, LinhKu và MC CamLong


Mỗi tháng sẽ chỉ 1 đêm duy nhất để tham gia ĐÊM VŨ TRƯỜNG, 1 dịp để tao ngộ, giao lưu anh tài và trải nghiệm không gian nhạc chất lượng nhất dưới đôi tay tài hoa của những phù thuỳ âm nhạc hàng đầu Việt Nam.

Thông Tin Chương Trình:

Thời gian:

Thứ 7, 11/05/2019

Địa Điểm:

IP Club
Tầng 6, 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline | 0944903232

No more articles