Huyền thoại nhạc Trance – Ferry Corsten sẽ đến Việt Nam trong sự kiện Roadtrip to 1900 #24 lần này. Và điều mong đợi hơn hết đối với các Trance Lovers có lẽ là concept BLUEPRINT sẽ được trình diễn tại đây.

Thời gian: từ 9h tối đến muộn, thứ sáu (16/03)

Địa điểm: 1900 Le Théâtre – số 8 Tạ Hiện, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giá vé: 300K (early bird) / 350K (at door)

Thông tin sự kiện xem tại đây

Line up:

Ferry Corsten (BLUEPRINT Concept)

Thien Hi (AsiaDanceTV)

Karoo Đinh

Đọc thêm: Anti-Skating Sản Phẩm Của Người Việt Trên Thị Trường Âm Nhạc Quốc Tế

Ferry Corsten là một DJ/Producer tài năng về nhạc Trance, Progressive House và Electro, đến từ Rotterdam, Hà Lan. Sự nghiệp của Ferry Corsten được thể hiện bằng niềm đam mê âm nhạc từ rất sớm. Anh được các nghệ sĩ nổi tiếng đánh giá về khả năng sáng tạo, luôn đi trước thời đại của bản thân và là một bậc thầy âm nhạc khiến nhiều người luôn muốn học hỏi.

Từ những năm 1990, Ferry đã sản xuất nhiều bài nhạc Trance dưới những cái tên khác nhau như System F, Moonman, Pulp Victim và dự án Gouryella cùng huyền thoại Tiesto (1998) nhưng sau đó dự án này chỉ còn mỗi Ferry giữ lại.

Album đầu tiên “Out of The Blue” bắt đầu làm nên sự nghiệp toàn thế giới của Corsten dưới bí danh System F, đĩa đơn nhanh chóng trở thành hit trên toàn thế giới và đứng đầu trong bảng xếp hạng âm nhạc tại Anh thời điểm 1998 – 2002Top 10 bản xếp hạng ở Nhật trong ba năm liên tiếp sau khi phát hành.

Đầu năm 2016, Ferry đã được đề cử hai giải thưởng âm nhạc quốc tế “Best Trance DJ” “Best Trance Track” với bài nhạc “Anahera”. Sau khi phát hành bản mới nhất của Gouryella, anh đã trình diễn dự án này tại các lễ hội lớn như Ultra Europe, Balaton Sound Festival Tomorrowland trong những năm qua.

Tháng 05/2017, những bước tiến mới trong album thứ 6 phát hành với cái tên BLUEPRINT hoàn toàn không giống với bất kỳ bản phát hành trước của anh. Một kiệt tác album dựa trên một câu chuyện tình yêu theo chủ đề khoa học viễn tưởng, lấy cảm hứng từ Warren of the Worlds của nhà soạn nhạc Jeff Wayne, bao gồm nhiều bản nhạc theo thể loại progressive rock và symphonic rock. Một lần nữa, BLUEPRINT được giới thiệu trên khắp các tour diễn quốc tế cùng Ferry Corsten.

Đây là một nghệ sĩ không bao giờ hài lòng với tất cả những gì anh ấy đã hoàn thành, thay vào đó luôn luôn thúc đẩy ý tưởng thú vị tiếp theo. Đối với Ferry Corsten, khả năng là vô tận.

Hãy cùng thưởng thức album xuất sắc trong năm 2017 BLUEPRINT bởi Ferry Corsten 

Đọc thêm: Những Thông Tin Mới Nhất Về Album ‘Human’ của Steve Angello

Tiếp nối những sự kiện Bass Music đầy năng lượng và nhiệt huyết, Roadtrip to 1900 #24 sẽ là một bữa tiệc âm nhạc bay bổng trong Blueprint Tour của huyền thoại nhạc Trance mà chắc chắn những fan nhạc Trance không nên bỏ lỡ.

Follow Ferry Corsten:

Facebook / Soundcloud / Youtube / Instagram

Theo dõi Loop Central và tham gia Loop Central Crew để cập nhật thêm nhiều thông tin âm nhạc mới nhất hiện nay. 

Loop Central.

No more articles