Tròn một năm kể từ khi đơn vị tổ chức sự kiện Hithagangz ra đời. Sau một năm tổ chức hàng loạt các sự kiện đáng chú ý, giờ đây họ chính thức kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của mình với một bữa tiệc ấm cúng quây quần bởi những người góp phần tạo nên sự thành công của Hithagangz.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 19:00 P.M, thứ Bảy, ngày 2/11/2019
Địa điểm: Tiki Bar, số 8 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thông tin vé: (Vé bao gồm 1 đồ uống)

Link sự kiệnfacebook.com/events/739904823149448/

Line up:
Big Homie

SkAll
M249
Jeff
Rynho
No Sleep

Thông Tin Tổ Chức

Đã một năm trôi qua kể từ những ngày đầu thành lập, Hithagangz từ một team rave đã dần trở thành một cộng đồng EDM có tầm ảnh hưởng từ Bắc vào Nam, góp phần xây dựng và gắn kết các cộng đồng, cũng như là sự phát triển của EDM nước nhà.

Để kỉ niệm 1 năm thành lập cộng đồng, cũng như để tri ân đến những người đã luôn ủng hộ team phát triển, sự kiện Hithagangz 1 Year Anniversary: Bass Session sẽ được tổ chức tại Tiki Bar vào ngày 2/11. Với chủ đề Bass Session, BTC sẽ mang đến một sự kiện không chỉ dành riêng cho các tín đồ của nhạc Bass Music mà còn đan xen với nhiều thể loại nhạc khác trải dài từ Trap, Dubstep, Riddim, và còn có cả những dòng nhạc sôi động khác như Hardstyle, Rawstyle, Psy Trance, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm âm nhạc tuyệt vời cho các khán giả Hà Nội.

Đặc biệt, để tri ân cho tất cả những người đã ủng hộ team trong thời gian qua, sự kiện này sẽ được miễn phí vào cổng cho đến 21h. Hãy nhanh tay đăng kí để được nhận vé tham dự miễn phí nhé, bởi sẽ chỉ có 100 vé được phát hành trong sự kiện này thôi.

No more articles