Chuỗi sự kiện mới với tên gọi Let’s House chính thức xuất hiện IP Club – nơi xoay quanh những giai điệu House nhẹ nhàng và sang trọng sẽ được dẫn dắt bởi những DJ hàng đầu Việt Nam cùng với dàn resident tại địa điểm nightlife này!

Thời gian: 21:00 PMthứ ba, Ngày 07/05/2019
Địa điểm: IP Club, tầng 6, 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thông tin vào cửa: 

Vào cửa tự do.

Line up:
Nam

Dsmall
Tea
TungNT

Thông Tin Từ Ban Tổ Chức

Để làm rõ câu Slogan “mọi người đều có thể tiệc tùng”, IP Club luôn muốn trở thành nơi mà bất kì ai cũng có thể hoà mình và tận hưởng những giây phút thăng hoa nhất cùng âm nhạc.

Với tiền thân là The Toilet Club, tụ điểm giải trí này cũng đã hoàn thành rất tốt mục tiêu này với những chuỗi sự kiện dành cho tín đồ nhạc Trance bằng Trance Sessions hay cộng đồng yêu nhạc Việt thông qua chuỗi sự kiện Đêm Vũ Trường…. Cùng với đó là các hoạt động khác được diễn ra định kì như Ladie’s Night hay Pride Night để phục vụ được hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

Sau một quãng nghỉ để trở lại mạnh mẽ và mới lạ hơn, IP Club tiếp tục xây dựng thêm một chuỗi sự kiện mới để có thể tô thêm những gam màu tươi sáng cho thị trường giải trí nightlife của thủ đô. IP Club bắt đầu với Let’s House, chuỗi sự kiện xoay quanh những giai điệu nhạc House nhịp nhàng và sang trọng, với sự góp mặt của DJ Nam, gương mặt hàng đầu tại thị trường nhạc điện tử Việt Nam cùng với đó là những resident DJ tại IP.

Chia sẻ cùng với IP Club, DJ Nam đã có những tiết lộ về chuỗi sự kiện Let’s House.

Đầu tiên, anh có thể tiết lộ cho mọi người biết vì sao lại chọn dòng nhạc House trở thành tâm điểm chính và dành rất nhiều sự ưu ái như vậy được ko?

Với những tín đồ yêu nhạc, House là phiên bản tân tiến được phát triển từ Disco. Nhưng đây là sự khởi đầu và phát triển của âm nhạc điện tử trong quá khứ và hiện đại. Qua nhiều thời kỳ nhạc House được biến hóa thành nhiều loại sub-genre gắn liền với từng nghệ sĩ như Progressive House, Electro House, Big-room House , Deep House hay Future House… cho tới nay giai đoạn nở rộ của House cùng với sự xuất hiện của vô số các nghệ sĩ hàng đầu thế giới như Deadmau5, Fedde le Grand, David Guetta hay Daft Punk

Điều này cho thấy, House có một chỗ đứng và tầm ảnh hưởng rất lớn tới nhạc điện tử trên toàn thế giới. Cũng bởi vậy, chúng tôi chọn House và màu sắc chủ đạo là Deep House với những cảm xúc khai nguyên nhất của âm nhạc là chủ đề xuyên suốt cho chuỗi sự kiện. Tất nhiên, không thể bỏ qua những nghệ sĩ quốc tế tên tuổi sẽ đến tham dự và mang tới những sắc thái đậm nét hơn nữa.

Với vai trò là một người “cầm trịch, dẫn dắt lối chơi trong chuỗi sự kiện này, anh muốn truyền tải thông điệp gì tới khán giả hay nói cách khác, điều anh muốn gửi gắm trong từng đêm diễn là gì?

Tôi muốn chia sẻ tình yêu âm nhạc của bản thân mình tới tất cả khán giả, với tư cách là một người bạn. Muốn tất cả mọi người đều có thể sống và hoà mình trong chính thứ tính cảm chân phương nhất bằng cảm xúc trọn vẹn. Nhưng bao giờ cũng vậy, để chạm tới ngưỡng cao nhất của cảm xúc thì âm nhạc phải đi kèm với không gian nữa.

Sau khi trở lại, IP Club được xem là một không gian sang, sạch và đa màu sắc thực sự rất phù hợp với concept lắng đọng, dập dìu, phiêu phiêu… để những ai yêu thích House hay những màu sắc âm nhạc khác đều có thể tận hưởng một cách trọn vẹn nhất

Các sản phẩm House trong chuỗi sự kiện  “Let’s House” sẽ mang màu sắc như nào và nó có điều gì khác biệt so với những sản phẩm trước đây đã quá quen với khán giả?

Chúng tôi muốn tạo ra một không gian nhạc house đầu tuần tươi sáng, lấy deephouse làm chủ đạo với sự nhẹ nhàng ấm cúng thích hợp với tối thứ Ba khởi động đầu tuần. Những khách mời quốc tế trong chương trình có tính tâm điểm sẽ lần lượt mang đến nhiều thể loại house khác… Tất nhiên, đó sẽ là những màu sắc mới cho thị trường nightlife của thủ đô tươi sáng hơn, trẻ trung hơn.

Để có thể làm được điều này, bên cạnh kinh nghiệm, sự chắc chắn của các nghệ sĩ tên tuổi sẽ là những nét chấm phá mang chất bùng nổ đến từ các DJ trẻ như TEA, Dsmall hay TungNT ngay trong số đầu tiên ra mắt vào ngày 7/5.

No more articles