Một trong những bữa tiệc độc nhất tại Hà Nội dành cho cộng đồng LGBT, đó chính là sự kiện Drag Queens – đại tiệc màu hồng, điểm đến văn minh cho cộng đồng LGBT – được thực hiện và tổ chức tại The Toilet Hanoi.

Thông tin sự kiện

Thời gian: Thứ Bảy, Ngày 05/1/2019
Địa điểm: The Toilet Hanoi6th floor, 41 Hai Ba Trung, Hoan Kiem, Ha Noi
Thông tin vào cửa:
(Miễn phí vào cửa + Tặng ngay 1 Welcome Drink: Pinky Cocktail 🍸)
 Hotline | 0944903232
 Website | www.thetoilet.vn
 Instagram | thetoilethanoi

Line up: 
DJ KimX
Sira Madonna (Drag Performer)

Natalia Pliacam (Drag Performer)
Kwang Beyonce (Drag Performer)
Gloria Lah (Drag Performer)
Chasha Run (Drag Performer)

Thông tin từ ban tổ chức:

Những trái tim lục sắc đang dần trở nên cởi mở và trở thành một mảng màu tươi rói trong cuộc sống hiện đại 💞 Đội ngũ The Toilet club thông qua quá trình hoạt động trong nhiều năm dưới nhiều thương hiệu khác nhau luôn mang tới những tinh thần thân thiện bậc nhất với hàng loạt event, sự kiện song hành ủng hộ sự phát triển của cộng đồng!

🔸 “PRIDE NIGHT Special Edition: DRAG QUEENS” là đêm tiệc đặc biệt, một không gian gặp gỡ văn minh đầy ấm áp, với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật được chuẩn bị bởi những Drag Queens tới từ Thái Lan 🇹🇭 cùng sự xuất hiện của DJ KimX 🎶

“Đây không phải là một sự lựa chọn, chúng ta sinh ra là thế và chúng ta không ngần ngại nói ra điều đó!!” 

Drag Queens: Đại tiệc màu hồng, điểm hẹn văn minh cho giới LGBT

Sẽ có một bữa đại tiệc vào ngày 5/1/2019 mà trong đó khán giả sẽ được đắm chìm trong không gian ngập tràn sắc hồng và được ngắm nhìn những “Nữ hoàng” chuyển giới chính hiệu đến từ Thái Lan.

Một điều có thể thấy rõ, góc nhìn của xã hội về người chuyển giới hay cộng đồng LGBT đang ngày một cởi mở hơn. Những người thuộc thế giới thứ 3 họ cũng chứng minh được rằng mình vẫn đang đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Cũng bởi vậy, không có bất kỳ lý do gì để chúng ta chối từ một bữa tiệc mà ở nơi đó là sàn diễn của những “Nữ hoàng” chuyển giới xinh đẹp đến từ Thái Lan – đất nước có nền văn hóa rất đặc trưng.

Vào ngày 5/1/2019, sự kiện Drag Queens sẽ chính thức được diễn ra tại The Toilet Club – cơ sở luôn tiên phong cho các chương trình giải trí. Xuất hiện lần đầu tiên với cái tên T-bar từ cách đây 15 năm về trước và bây giờ là The Toilet Club, nơi đây vẫn luôn dành sự ủng hộ cho cộng đồng LGBT và luôn đồng hành cùng những người bạn này đi qua từng bước chuyển mình. Tại đó, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng và chỉ còn chờ đến ngày khai tiệc.

Ban tổ chức cũng đã hứa hẹn rằng đây là một bữa tiệc thịnh soạn với những điểm nhấn khó quên dành cho khán giả. Một không gian ngập tràn sắc hồng sẽ giúp cho những nhân vật chính thêm phần rực rỡ, kết hợp cùng với nét đặc trưng riêng biệt chỉ có tại The Toilet.

Tất nhiên, cũng không thể bỏ qua dàn ngôi sao đến từ Thái Lan với những cái tên như Jai Sira, Sira Mandonna, Natalia Pliacam, Kwang Beyonce, họ đều là những ngôi sao nổi danh xứ Chùa vàng cũng như khắp các sàn diễn trên thế giới.

Trong đêm tiệc Drag Queens lần này, khán giả ngoài được tận mắt chứng kiến nét quyến rũ, sự gợi cảm đầy nóng bỏng của các “Nữ hoàng” chuyển giới chính hiệu, thì bên cạnh đó còn có một mảnh ghép đặc biệt quan trọng cho sự kiện lần này sự xuất hiện của DJ KimX, một nữ DJ nổi tiếng trong cộng đồng LGBT.

Hãy cùng đến tham dự bữa tiệc tưng bừng và náo nhiệt độc nhất vô nhị mang đậm phong cách Thái Lan ngay giữa lòng Hà Nội để tự mình trải nghiệm “Drag Queens” là như thế nào!

No more articles