Rave Radio – bộ đôi âm nhạc đến từ Úc đang làm mưa làm gió với phong cách biểu diễn vô cùng mới lạ sẽ là khách mời trong số 38 của chuỗi sự kiện Roadtrip To 1900 vào thứ sáu ngày 12/4.

Rave Radio bắt đầu đột kích vào thị trường âm nhạc với single đầu tiên “Rumble” ra mắt vào năm 2015. Kể từ đó, bộ đôi này đã và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của những cái tên “nặng ký” trong nền âm nhạc điện tử như: Martin Garrix, Hardwell, David Guetta,… Với 2 triệu lượt nghe trên Spotify với track “Turn Me Out” và hơn 1 triệu lượt nghe những bản remix của Drake, The Weeknd và Disclosure trên Soundcloud, Rave Radio đang dần dần mở rộng được một cộng đồng fan lớn mạnh. Không giới hạn bởi các DJ Set bình thường, họ còn mang được những yếu tố live độc đáo (như drum pads, sampling,…) vào trong phần biểu diễn của mình.

Phong cách biểu diễn đặc sắc và không kém phần sôi động của họ chắc chắn sẽ là một điều không thể bỏ lỡ cho các khán giá tại 1900. Mời các bạn lắng nghe những track nhạc đã làm nên tên tuổi của hai anh chàng tài năng này nhé!

FOLLOW RAVE RADIO

Facebook | Twitter | Instagram | Soundcloud | Spotify

No more articles