SHARK CLUB chính thức khởi tạo chuỗi sự kiện đáng chú ý nhất trong mùa hè này mang tên SharKnight với một tài năng sáng giá đến từ Brazil, đó là nữ DJ Groove Delight.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 21:00Thứ sáu, 5 tháng 7, 2019
Địa điểm: 21 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thông tin vé: 

  • GA: 550.000 (50 tickets only)
  • At Door: 650.000 (20 tickets only)
  • Standing Table: 8.000.000 (6pax – Mua thêm vé tại cửa nếu đi hơn 6 người)  [3 tables only]
  • VIP TABLE: Tối thiểu combo 06 Liquid Gold Iconic
  • Hotline: 090 855 21 21

Link sự kiệnfacebook.com/events/575996109851063/

Line up:

Groove Delight

Thông Tin Ban Tổ Chức:

Toạ lạc trên con phố Tràng Tiền – được ví như hơi thở của tâm hồn người Hà Nội, SHARK Club sẽ trở thành một điểm đến đáng chú ý của ngành giải trí Thủ Đô. Với trầm tích lịch sử lâu đời gắn liền với sự hình thành và phát triển của chốn thành thị, Tràng Tiền là một trong những tuyến phố lâu đời nhất với nhiều dấu ấn lịch sử, là sự kết hợp tinh tế giữa những giá trí văn hoá nghìn năm cùng lối sống xa hoa đẳng cấp của người Pháp dưới cái tên Rue Paul Bert.

SHARK Club được thành lập từ những người có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung. Chúng tôi khao khát muốn mang lại một sân chơi đẳng cấp cho ngành giải trí về đêm tại Hà Nội với trong một không gian trọn vẹn, đầy đủ thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu đẳng cấp quốc tế.

Thông Tin Nghệ Sĩ:

Groove Delight

Groove Delight là một dự án âm nhạc được thành lập bởi nữ nghệ sĩ Ké Fernandes. Với sự ảnh hưởng của Rock, New Wave, House và Techno, âm nhạc của cô mang đầy sự mạnh mẽ, sôi động và groovy. Kể từ năm 2009, cô bắt đầu có tiếng nói trong thị trường nhạc điện tử và giờ đây, Groove Delight là một trong những nguồn cảm hứng lớn cho các nữ DJ/Producer thế hệ mới.

Tên tuổi của nữ DJ/Producer gắn liền với hàng loạt các bản hit đình đám như “Get Low”, “Calabria”, “G4nj4”, “Violon Spaces”… đánh chiếm hàng loạt các bảng xếp hạng nhạc House, Groove Delight là một trong những nhân tố chính làm bùng nổ phong trào “G-House/Brazillian Bass” trên toàn thế giới. Nhiều sản phẩm của cô đã nhận được những lời khen tích cực từ các huyền thoại như Ritchie Hawtin, Laurent Garnier, Meme, Gabe, Antonio Eudi, Wehbba, Hernan Cattaneo… 

Gần đây, Groove Delight đã có một buổi diễn ấn tượng tại một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới Lollapalooza.

Follow Groove Delight

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles