Studio Adventure trở lại với phiên bản mới với tên gọi Studio Adventure: Day & Night, một sự kiện kéo dài 19 tiếng đồng hồ kết hợp giữa âm thực và âm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày 18/05 tới tại 2 địa điểm khác nhau ở Hà Nội.

Sáng

Thời gian: 1h trưa đến 10h tối
Địa điểm: Tre Quan 142 An Duong Vuong, Tay Ho, Ha Noi
Lineup:

Brandon (ZA)
Just Hilda (UK)
AQATUKI (JP),
Antoine Assayas (FR)
Steve Obi (IRL)

Tối

Thời gian: 11h tối đến 7h sáng
Địa điểm: 51 Tu Phuc Tan Street, Hoan Kiem, Hanoi
Lineup: 

Mainroom:
Wahren.Boy (AL)
C’est Qui (KR)
StaKhan (FR)

Sky Room:
Marco Yanes (IT)
Kazuma (JP)
GRAZ (AU)
Thông tin vào cửa: (Giới hạn 250 vé)

  • Early bird: SOLD-OUT
  • Phase 1: SOLD-OUT
  • Regular Price: Full pass 350k// Day: 150k // Night: 300k

Link sự kiện: facebook.com/events/417489765743688/

Thông Tin Từ Ban Tổ Chức

Studio Adventure: Day & Night:

Một phiên bản đặc biệt từ Studio Adventure, một sự kiện kéo dài 19 tiếng kết hợp giữa âm nhạc từ dàn nghệ sĩ chất lượng và những món ăn đặc biệt cho những người sành ăn. Tại một địa điểm đặc biệt, hãy đến và khám phá Tre Quan, nơi nằm ngay Tây Hồ. Studio Adventure sẽ mang đến những nhà hàng đang nổi tiếng nhất hiện nay như Hanoi Taco Bar, Cugino & Fabrick 1960, tất cả sẽ được giới thiệu bởi đầu bếp Olivier. Người tham dự có thể tận hưởng đồ ăn ngon cùng với những màn trình diễn DJ đến từ các headliner như AQATUKI (JP), Antoine Assayas (FR) live và Just Hilda (UK) trong buổi sáng hôm đó. 

Thay đổi khung cảnh vào buổi tối, tọa lạc tại số 51 Tu Gian Phuc Tan, LightHouse sẽ cùng Studio Adventure gia nhập chuyến hành trình mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người tham dự. Với hai sân khấu, hai sàn nhảy và quầy bar cùng với đó là dàn nghệ sĩ chất lượng nhất từ Studio Adventure và quốc tế như C’est Qui, StaKhan, Kazuma
và GRAZ sẽ mang đến một đêm khó quên cho người tham dự. 

Sơ Lược Về Ban Tổ Chức – Studio Adventure Collective

Studio Adventure là chuỗi sự kiện âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa được tổ chức bởi Studio Adventure Collective. Họ bảo đảm những sản phẩm chất lượng cao và sự phục vụ tận tình để người hâm mộ có những trải nghiệm trọn vẹn về âm nhạc, nghệ thuật, ẩm thực, hoạt động và địa điểm tại lễ hội. Mỗi số của sự kiện Studio Adventure thu hút rất nhiều đối tượng tham dự: người địa phương, ngoại quốc, người yêu nhạc hay yêu nghệ thuật, thậm chí là những người chỉ đơn giản là muốn tiệc tùng.

Được thành lập vào 2017, Studio Adventure Collective là tập thể bao gồm: nhà tổ chức sự kiện, nghệ sĩ, DJ và nhạc sĩ. Đóng góp một phần trong việc xây dựng nền âm nhạc điện tử Hà Nội là mục tiêu chính của tổ chức. Studio Adventure Collective nhắm vào thị trường nhạc điện tử Việt bằng cách khám phá ra những nghệ sĩ mới trong nước và các nước lân cận như Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… tổ chức đã mang cho thị trường Việt những cái tên lớn từ quốc tế như Mehmet Aslan (TUK), La Mamie’s (FR), GRAZ (USA) và nhiều hơn nữa. Là một tập thể, Studio Adventure Collective luôn cố gắng cải thiện từng ngày và mang đến những điều mới mẻ, xuất sắc đến với thị trường nhạc điện tử Việt với chất lượng quốc tế.

No more articles