Với sự hợp tác tiếp theo giữa Hithagangz cùng Wasabi Club, chúng ta một lần nữa chào đón tài năng Hardstyle Wav3motion trở lại Việt Nam trong sự kiện The Hit: Lost In Tokyo

Thông tin sự kiện

Thời gian: 19:00 PMChủ nhật, Ngày 17/03/2019
Địa điểm: Wasabi Club57 hàng buồm, Hà Nội
Thông tin vào cửa:
G.A: 259.000 VNĐ
Couple Tickets: 459.000VNĐ
At Door: 299.000 VNĐ

Line up:
Wav3motion

HuyDX
HMonster
M249
Lorence V
Quanium
RYNHO
DJ AGOD

Thông Tin Từ Ban Tổ Chức

Tiếp nối sự kiện The HIT: Ông Táo về trời được tổ chức vào ngày 17/1 tại Acid Club, ban tổ chức tiếp tục muốn tạo ra một sân chơi cho các bạn trẻ đam mê EDM tại thủ đô nói riêng và miền Bắc nói chung.

Với ý tưởng concept dựa trên câu chuyện yêu xa, BTC muốn mang đến một đêm nhạc giàu cảm xúc, sự bùng nổ và mãnh liệt cho các khán giả tham dự, cùng với đó, truyền tải đến những thông điệp về tình yêu, cũng như là tinh thần PLUR đến với các Raver.

Thông Tin Nghệ Sĩ

Wav3motion là một trong những nghệ sĩ Hardstyle đầu tiên ở đất nước Brasil. Anh đã gặt hái được nhiều thành công cũng như những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp như trình diễn ở lễ hội âm nhạc Tomorrowland Brasil, Kings Festival, và đặc biệt là Defqon.1 Chile. Gần đây nhất thì anh ấy đã “tấn công” sang thị trường Châu Á giàu tiềm năng và có được cho mình một lượng người hâm mộ nhất định trong đó phần đông người hâm mộ đến từ Việt Nam.

Anh ký hợp đồng phát hành âm nhạc với hãng thu âm X-bone (label chuyên về dòng nhạc Euphoric Hardstyle), và một số những sản phẩm tiêu biểu phải kể đến như: Forever, Feel The Rhymth (cùng với Stormerz), Love Tonight (cùng với Oryon), The Power of Dreams (cùng với Anklebreaker). Ngoài ra sắp tới sản phẩm âm nhạc tiếp theo của anh hợp tác với Stormerz có tên gọi Losing Hope sẽ được ra mắt tại hãng thu âm Revealed Recordings của Hardwell.

No more articles