Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay về sir Alex M.O.R.P.H. & DJ Thien Hi, chủ nhân của số thứ 5 đại tiệc Trance Session đặc biệt kỉ niệm 18 năm sự nghiệp của “cây đại thụ DJ THIỆN HÍ” tại The Toilet Hanoi.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: Thứ sáu, ngày 11/01/2019

Địa điểm: The Toilet Hanoi – tầng 6 – 41 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Vé vào cửa: (bao gồm thêm 1 đồ uống)

Early Bird (100 coupons): 500.000đ
G.A: 650.000đ
At Door: 800.000đ
ĐỊA ĐIỂM BÁN:
• The Toilet, tầng 6 số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm (sau 20h)
• Cosa Nostra, 24 Tông Đản, Hoàn Kiếm
• Cầm Viên Quán, 159 Hoàng Ngân, Cầu Giấy

Headliners: Alex M.O.R.P.H. & Thien Hi

____________________________________________

Huyền thoại nối tiếp huyền thoại, series Trance Session sẽ chính thức trở lại khai súng năm 2019 chiến tung Hà Thành với số thứ 5 đặc biệt niệm 18 năm sự nghiệp của DJ THIỆN HÍ – “người anh lớn” của nhạc điện tử Việt Nam với phong cách cực đa dạng nhiều dòng nhạc, đặc biệt với niềm đam mê bất tận với Trance – cùng ngôi sao khách mời huyền thoại nhạc Trance thế giới DJ Alex M.O.R.P.H. tại “thánh đường nightlife của Trance” The Toilet Hanoi ngay trong ngày 11/01/2019 tới đây.

Căng sung hơn nữa, “đặc sản” giã dập nhồng nhềnh cả đêm của Trance Session với những set nhạc kéo dài liên tục nhiều giờ đồng hồ liên tục vẫn sẽ được kế thừa trong đại tiệc lần này, với set nhạc 2 giờ của DJ Thiện Hí và 3 giờ của Alex M.O.R.P.H.

DJ THIỆN HÍ

Thiện Hí là một trong những người đi đầu của âm nhạc điện tử Việt Nam với tầm ảnh hưởng to mạnh mẽ, không chỉ qua những set nhạc anh dành tặng cho khán giả, mà còn rất nhiều hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc điện tử.

Đến với DJ từ năm 2000, nhưng thực sự tình yêu mà Nguyễn Đức Thiện dành cho âm nhạc điện tử đã bắt đầu từ trước đó rất lâu. Cho đến thời điểm này, trong suốt 18 năm cống hiến với nghề của mình, Thiện Hí đã từng “chinh chiến” tại phần lớn các club hot nhất Việt Nam, cũng như tham gia rất nhiều sự kiện đình đám như Escape Music Festival, New Invasion, Armada Night, Trance Family, Ravolution Music Festival, Trance Session by The Toilet Hanoi… Việc đã từng đứng cùng sân khấu với rất nhiều tên tuổi lớn hàng đầu trên thế giới như Vinai, Dyro, Ferry Corstent, MaRLo, Steve Angello, Alex M.O.R.P.H, Ben Gold, Thomas Gold, Jerome Isma-Ae, Fedde Le Grand, Nifra, Aly&Fila, ReOrder, David Gravell, Sean Tyas, Heatbeat, Ruben De Ronde… cũng khẳng định đẳng cấp và tài năng của anh.

Vào năm 2017 – Thiện Hí đã release track Anti-Skating trên label Universal Nation thuộc Black Hole Record của huyền thoại Tiësto. Đặc biệt, anh là DJ Việt Nam đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm này được chính huyền thoại nhạc Trance Alex M.O.R.P.H. mời đồng hành làm co-star trong radio show “Universal Nation” số 42!

ALEX M.O.R.P.H.

DJ/Producer nhạc Trance huyền thoại người Đức Alexander Mieling thường được rộng rãi biết tới trên toàn thế giới với nghệ danh Alex M.O.R.P.H. Anh bắt đầu sự nghiệp từ 1996 với đĩa đơn đầu tay “Paysages” với label Seelenlandschaften. Sau năm 2000, một số sản phẩm âm nhạc của M.O.R.P.H được phát hành bởi Clubbgroove Records, kéo dài đến 2003.

Năm 2007 là một năm đáng nhớ trong sự nghiệp của Alex M.O.R.P.H. khi anh phát hành album đầu tiên mang tên “Purple Audio” bởi hãng đĩa Vandit của Paul Van Dyk, và anh ghi tên mình vào danh sách uy tín DJMag TOP 100 DJs chỉ 2 năm sau đó.

Alex M.O.R.P.H. cũng sáng lập nên chương trình radio show “Heavens Gate” cùng với Woody van Eyden. Chương trình với theme nhạc Trance và House làm chủ đạo này được phát sóng hàng tuần và được tiếp sóng trên 50 quốc gia, tiếp cận tới hơn 10 triệu thính giả.

FOLLOW THIEN HI

FOLLOW ALEX M.O.R.P.H.

No more articles