Chuỗi đại tiệc nhạc Trance lớn nhất toàn quốc – Trance Session diễn ra thường niên tại IP Club tiếp tục chào đón những gương mặt mới và trong số thứ 9 của sự kiện, người hâm mộ lần đầu tiên chứng kiến sự xuất hiện của hai bậc tài Cold Blue & Factor B!

Thông tin sự kiện

Thời gian: 21:00 PMThứ Sáu, 19 tháng 7, 2019
Địa điểm: IP Club, tầng 6 số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm
Thông tin vé:  (Giới hạn 500 vé)

Lineup:
Cold Blue
Factor B

Link sự kiệnfacebook.com/events/2443740462579866/

Thông Tin Ban Tổ Chức

Kỷ niệm tròn 1 năm Trance Session, Hanoi Trance Family cùng IP Club sẽ mang không chỉ 1 mà là 2 gương mặt đình đám nhất của cộng đồng Trance thế giới đến với người hâm mộ Hà Thành – Cold Blue & Factor B sẽ xuất hiện trong đại tiệc Trance Session lần thứ 9: Trance Session 9: Cold Blue & Factor B – Siêu đại hội âm nhạc không thể bỏ qua trong tháng 7 này.

From 19.7.2018 BEN NICKY to 19.7.19 COLD BLUE & FACTOR B, sự ra mắt chuỗi sự kiện Trance Session cách đây 1 năm cùng dàn nghệ sĩ đỉnh cao thế giới như Bryan Kearney, John O’Callaghan, Aly & Fila, Ben Nicky, Giuseppe Ottaviani, Menno De Jong, Alex M.O.R.P.H., The Thrillseekers,… đã thổi bùng ngọn lửa nhạc Trance ở Việt Nam và thay đổi hoàn toàn thị trường âm nhạc điện tử & giới nightlife.

trong suốt 1 năm qua, nhạc Trance từ một thể loại khó hiểu, khó thấm và kén người nghe đã trở thành xu hướng hot nhất và bắt đầu phổ biến tại các bar – club quanh Hà Nội. Trance Session 9: Cold Blue & Factor B hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vị trí đặc biệt đó của Trance trên thị trường nhạc điện tử Việt, đi cùng với không gian âm nhạc đẳng cấp quốc tế tại IP Club và hai màn trình diễn đỉnh cao từ Cold Blue & Factor B!

Thông tin nghệ sĩ

Cold Blue

Từ một tài năng trẻ trở thành một trong những ngôi sao trong làng nhạc Trance chỉ trong vòng 2 năm, Cold Blue là bậc tài đã được phát hành sản phẩm trên hàng loạt các hãng thu âm nhạc Trance nổi tiếng như Subculture, Kearnage , Future Sound of Egypt và Damaged

Các sản phẩm âm nhạc của Cold Blue luôn được các huyền thoại nhạc trance như John O’Callaghan, Armin van Buuren, Aly & Fila, Bryan Kearney và Solarstone đánh giá cao. Với một tài năng không thể phủ nhận, Cold Blue là chủ nhân các bản hit như “Fallen Angel”, “Every Word”, “Simplicity”, “Rush”… Anh cũng là người chịu trách nhiệm cho 3 ca khúc No.1 bảng xếp hạng nhạc Trance của Beatport cùng nhiều sản phẩm xuất hiện trong top 10. Những bước đệm trên giúp DJ/Producer người Đức trở thành một trong những 10 nghệ sĩ sáng giá nhất trong thị trường nhạc Trance hiện tại.

Không chỉ nổi tiếng nhờ vào khả năng sản xuất, độ nổi tiếng được thể hiện qua lịch diễn dày đặc của DJ/Producer người Đức. Cold Blue bắt đầu xuất hiện tại các lễ hội âm nhạc lớn như EDC Las Vegas, Dreamstate So Cal, Tomorrowland, Airbeat One, cùng với đó là những chuyến lưu diễn ở Úc, Mỹ và UK đã giúp anh được xếp vào hàng những nghệ sĩ Trance ưu tú nhất hiện nay.

Factor B

Khi nhắc đến những nghệ sĩ Uplifting Trance nước Úc, người hâm mộ luôn nhắc đến một cái tên rất quen thuộc với họ, đó là Brendan Blatt hay còn được biết đến với nghệ danh Factor B. Với một phong cách cổ điển và độc đáo, âm nhạc của Brendan luôn được chào đón ở các hãng thu âm nhạc Trance lớn như Pure Trance, Subculture, Amsterdam Trance & Blue Soho.

Mọi thứ bắt đầu với “Stratos Galaxias” vào cuối năm 2014, ca khúc nhanh chóng tạo nên một làn sóng và trở thành sản phẩm đứng đầu 5 lần liên tiếp trên bảng xếp hạng nhạc Trance của Beatport. Trong năm 2015, Factor B phát hành sản phẩm ” We Rise Again” trên hãng thu âm nhạc Trance lớn nhất thế giới Future Sound of Egypt, trước khi được phát hành, ca khúc còn được xuất hiện trong set nhạc Essential Mix của Aly & Fila trên BBC Radio 1.

Là vị khách mời danh dự trong radio show Pure Trance số 173 của huyền thoại Solarstone, danh tiếng của Factor B dần được khẳng định bởi những lễ hội lớn mà anh đã đi qua như Tomorrowland, A State of Trance, Dreamstate, Gatecrasher…

No more articles