Chuỗi sự kiện Trapsabi trở lại với vị khách mời đặc biệt từ hãng thu âm Mad Decent & Owsla, chủ nhân của hàng loạt bản như “Dadada”, “Tricky”, “IGD”, “Popcorn Man” – chàng DJ/Producer đầy tài năng đến từ New Jersey – Wuki.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 20:00 PMChủ nhật, Ngày 05/05/2019
Địa điểm: Wasabi Club – 57 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Thông tin vào cửa: (Vé bao gồm 1 đồ uống)

  • Pre-Order: 239k/1 Coupon | Only 20 Coupons
  • GA: 289k/1 Coupon
  • At Door: 350k/1 Coupon
  • Link đăng ký vé: bit.ly/2XxAyot

Link sự kiện: facebook.com/events/2087841457978382/
Line up:
Wuki
Local Heroes

Thông Tin Nghệ Sĩ

Wuki

Là cựu thành viên của ban nhạc rock Innerpartysystem, Kris Barman hay còn biết đến rộng rãi với nghệ danh Wuki là một DJ/Producer người Mỹ. Khi còn ở trong ban nhạc, anh hát bè cho ca sĩ chính, chơi guitar, synthesizer và giúp đỡ những người trong ban nhạc về khâu sử dụng các ứng dụng. Vào tháng 8 năm 2011, sau khi trải qua một tour diễn dài, ban nhạc Innerpartysystem thông báo qua email rằng họ sẽ có tạm thời nghỉ ngơi một thời gian, cho đến nay ban nhạc vẫn chưa có thông báo chính thức về việc trở lại. Không lâu sau đó, Barman chuyển đến Denver và bắt đầu sản xuất âm nhạc, lưu diễn với nghệ danh Wuki.

Wuki tự tìm đường đến với nhạc điện tử và lấy cảm hứng phong cách âm nhạc từ hai hãng thu âm Mad Decent và Owsla, những sản phẩm của anh luôn mang màu sắc độc nhất và đầy cuốn hút và với việc xuất hiện thường xuyên trên hai hãng thu âm này đã giúp những giai điệu của anh vươn ra quốc tế.

Năm 2015, Wuki lần đầu ra mắt người hâm qua nhờ xuất hiện trên radio show Diplo & Friend của Diplo. Bước qua 2016, anh phát hành bản hit đầu tiên của mình với tên gọi “Lip Pop”, và tiếp đến là “She Got Some” ft Jay Davi. Bước ngoặt lớn xuất hiện trong sự nghiệp của chàng DJ/Producer đầy nhiệt huyết khi anh thành lập hãng thu âm WUKILEAKS và ra mắt hãng thu âm này với siêu phẩm “DADADADA”, ca khúc đạt 1 triệu lượt nghe trên SoundCloud và là một trong những ca khúc được sử dụng nhiều nhất trong vòng 1 năm trở lại đây. Chưa dừng lại ở  “DADADADA”, anh liên tục ra mắt những tuyệt phẩm khác như “Wayzo” cùng Kayzo, “We Like To Fuck That Shit” với Benzi, “Pon De Time”…

Khép lại một năm 2018 cùng những bước ngoặt, Wuki khởi đầu 2019 với EP 2 trên hãng thu âm của Tchami – Confession.

Follow Wuki

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud

No more articles