TUJAMO, ngôi sao club house, người khuynh đảo thị trường với những track nhạc hàng chục triệu view sẽ là khách mời trong số Roadtrip to 1900 #26 vào thứ 6 ngày 8/6.

Thời gian: 8/6. Từ 9h tối đến muộn.

Địa Điểm: 1900 Le Théâtre – Số 8 Tạ Hiện, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giá vé: ☛ 250K (early bird)
             ☛ 300K (at door)

Thông tin sự kiện xem thêm tại đây.

Matthias Richter, hay còn biết đến tên gọi quen thuộc, TUJAMO. Anh là một trong những tên tuổi đã đưa Club House đến một tầm cao mới. Được biết đến với những bản hit bự trong lịch sử nhạc EDM đương đại và được đa số DJs trên thế giới biểu diễn mỗi đêm như: Booty Bounce, Boneless, Dr. Who,…. 

Tujamo đã cùng với Plastik Funk và Sneakbo ra đời “Dr.Who!” và chạm tới thứ hạng 21 trên UK Singles Chart. Và nếu nói đến Tujamo không thể không nói đến track nhạc huyền thoại “Boneless” được anh hợp tác với Steve AokiChris Lake đạt dến những thứ hạng cao và chính thức đưa tên tuổi của anh lên khắp thế giới.

Nghe qua những set nhạc cua Tujamo:

Anh còn là headliner quen thuộc của hàng loạt các đại nhạc hội trên toàn thế giới như Tomorrowland, S2O,… và lịch lưu diễn dày đặc tại các club hàng đầu toàn cầu nhờ khả năng chơi nhạc đỉnh cao với các live set xuất sắc đi vào lòng người nghe.

FOLLOW TUJAMO:

Facebook / Instagram / Soundcloud 

Tham gia nhóm Loop Central Crew để có thể câp nhật những tin tức, âm nhạc, blog, sự kiện về nhạc điện tử nóng bỏng nhất không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam nữa nhé!

No more articles