Sau thành công của chương trình Kumquat Tree presents Jeremy Olander, như đã hứa với người nghe nhạc thủ đô Hà Nội. Kumquat Tree tiếp tục mang đến cho các bạn một luồng gió âm nhạc mới cùng Viken Arman ngày 8/12 sắp tới.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 20:00PMThứ Bảy, Ngày 08/12/2018
Địa điểm: Kumquat tree, 1 Nguyễn Khắc Cần str, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thông tin vào cửa:
Tickets (Limited to 150)

👌🏼GA : 250k ( Free drink included)
👌🏼At the door : 350k (Free drink included)

Mua ngay tại:
• Kumquat Tree, 1 Nguyễn Khắc Cần str, Hoàn Kiếm, Hà Nội
• Chez Vu – 49 To Ngoc Van (Tay ho)
HOTLINE HỖ TRỢ: 098.268.5335
Link sự kiện: facebook.com/events/2320420321512533

Line up: 
Viken Arman ( All Day I Dream / Denature Records)
Kevin Dean (We Groove)
Myle (Die Empathie)

Thông tin từ ban tổ chức:

Sau thành công của chương trình Kumquat Tree presents Jeremy Olander, như đã hứa với người nghe nhạc thủ đô. Chúng tôi tiếp tục mang đến cho các bạn một luồng gió âm nhạc mới. Cùng với Homeaway agencyWe Groove, chúng tôi hân hạnh giới thiệu với các bạn show diễn đầu tiên tại Việt Nam của Viken Arman: Viken Arman – A Mystical Musical Journey.

LƯU Ý: 

  • Đây là sự kiện không hút thuốc lá. Các bạn có thể hút thuốc tại ban công venue!
  • Không mở đèn flash.

Thông tin nghệ sĩ

Viken Arman, cùng với một thế hệ các nghệ sĩ cùng chí hướng, đang thúc đẩy ranh giới của âm nhạc điện tử không chỉ tiến về tương lai, mà còn cả về quá khứ. Kết hợp những giai điệu cổ xưa với nhịp đập điện tử để tạo ra những rung cảm huyền diệu vượt ra ngoài giới hạn của nhạc điện tử, Anh không chỉ chơi nhạc mà còn tạo ra một cuộc phiêu lưu âm nhạc huyền bí.

Lớn lên với nhạc Jazz và âm nhạc cổ điển, Viken Arman ảnh hưởng từ một nền tảng âm nhạc rất đa năng từ Keith Jarrett, Erik Satie, Bill Evans, Jay Dilla, Ricardo Villalobos đến diva Ả Rập Oum Khalthoum. Kiến thức của anh về piano cũng như thời gian của anh tại trường nhạc đã góp phần vào nền văn hóa âm nhạc rộng lớn của anh.

Là một nghệ sĩ, Viken luôn luôn trân trọng nguồn gốc và lịch sử. “Không bao giờ được phép quên gốc rễ – cuội nguồn, không bao giờ, nhưng luôn phải hoàn thiện chính mình và hướng tới tương lai” Viken Arman nói về TIME, một tác phẩm anh sáng tác cho kỷ niệm 100 năm của cuộc diệt chủng Armenia.

Ngoài ra, Viken Arman còn thành lập hãng Denature Records, mà theo như lời anh nói thì đây là một gia đình nghệ sỹ, anh cũng cam kết hỗ trợ các tài năng trẻ từ khắp nơi trên thế giới cũng như tổ chức các sự kiện của riêng mình (Lễ hội SOUQ).

Không chỉ có Viken Arman, đêm nhạc tại Kumquat Tree sẽ còn có sự góp mặt của Kevin Dean (We Groove) & MYLE (Die Empathie).

Follow Viken Arman

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Resident Advistor

No more articles