Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập và phát triển, VNSound sẽ tổ chức một buổi party dành cho tất cả các cộng đồng EDM tại Việt Nam vào thứ 4 ngày 28/11/2018. Sự kiện sẽ quy tụ đông đủ những nghệ sĩ, DJ, ca sĩ trẻ hàng đầu trong khu vực.

Thông Tin Sự Kiện:

Thời gian: Thứ Tư, ngày 28/11/2018, 20h till late

Địa điểm: Acid Club – số 19 Chả Cá – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Vé vào cửa: FREE ENTRANCE

Line-up: Not Afraid, Linh Linh, KzyB, DuyB, Lil Bee, Quanium, Swallow, HuyK, cùng sự xuất hiện của ca sĩ Giang Pham và nhóm violin 4strings.Ra đời năm 2014, VNSound ban đầu là cộng đồng kết nối những người yêu thích và đâm mê âm nhạc điện tử, với mong muốn đem đến một cái nhìn tích cực hơn về ngành công nghiệp âm nhạc điện tử và các nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Từ những DJ/Producer bước ra từ cộng đồng, VNSound Team ra đời vào năm 2015 và là tiền thân cho sự thành lập của Công Ty Truyền Thông và Giải Trí VNSound trong năm 2018.Lấy bối cảnh những con phố Hoa Kiều chìm trong bạo lực và súng đạn bởi Hội Tam Hoàng, 11 nghệ sĩ trong lineup của VNSound 4th Anniversary Party sẽ hóa thân thành 11 ông trùm trong thế giới ngầm phân chia quyền lực quản lý thành phố. Họ sẽ quy tụ tại Acid Club để chia sẻ câu chuyện về cách họ xây dựng nên đế chế VNSound với thứ vũ khí đặc biệt: âm nhạc.

Đây là sự kiện đặc biệt dành cho tất cả những người yêu thích âm nhạc điện tử tại Việt Nam. Hãy tới tham dự party kỷ niệm của VNSound để nhìn lại chặng đường phát triển của họ trong 4 năm qua.

FOLLOW VNSOUND

Facebook | Website

No more articles