Các bạn có muốn tìm hiểu, giao lưu, trao đổi và trò chuyện với những nghệ sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc điện tử? Hay chỉ đơn thuần là muốn được trải nghiệm, gặp gỡ những bạn trẻ khác có cùng đam mê, sở thích? Nếu có thì sự kiện WMW Session Vietnam chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn!

Được thành lập vào năm 2017 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, Wired Music Week (WMW) đã thu hút hơn 600 chuyên gia và những người đam mê âm nhạc trong nước và quốc tế. Với tầm nhìn của một tổ chức đi đầu trong ngành, Wired Music Week được tổ chức với mục đích xây dựng nền móng cho những người làm việc trong ngành âm nhạc điện tử hiện nay. WMW có thể được xem là điểm đến cho những người đam mê âm nhạc để có thể học hỏi, trao đổi, nâng cao và phát triển trong một cộng đồng. Ngoài ra, chiến dịch cũng được tạo nên với mục đích xây nên một nền tảng vững trãi để kết nối nền văn hóa phương Tây và phương Đông qua âm nhạc.

Với mục tiêu trên, Wired Music Week, kết hợp cùng 1900 Le Theatre, BeatVNLoop Central, sẽ mang trải nghiệm tuyệt vời này đến Việt Nam! Xin được hân hạnh công bố sự kiện Wired Music Week Session Vietnam 2018, là hội nghị âm nhạc đầu tiên dành riêng cho điện tử tại Việt Nam. WMW Session Vietnam 2018 sẽ có sự góp mặt của cả các khách mời trong nước và quốc tế, và cũng còn là nơi cho các chuyên gia và những người yêu âm nhạc có cơ hội được bàn luận, trao đổi và chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm và tầm nhìn của mình đến các thế hệ tiên phong hiện tại và tiếp theo trong lĩnh vực âm nhạc tại Việt Nam.

WMW Session Vietnam sẽ được diễn ra tại 1900 Le Theatre vào ngày 11/11/2018 cùng các buổi tọa đàm, nhiều khóa học masterclass từ các nghệ sĩ và những buổi kết nối từ nhiều nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế. WMW Session Vietnam cũng sẽ tổ chức một số các chiến dịch và cuộc thi để thúc đẩy các nghệ sĩ, DJ và producers tham gia, như: một cuộc thi sản xuất âm nhạc, và người thắng cuộc sẽ được quảng bá bởi các nhà đồng tổ chức và các phương tiên truyền thông trước và sau hội nghị.

Hãy ghi nhớ ngay ngày 11/11/2018 vì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để có thể học hỏi và chia sẻ những điều tốt nhất đến từ WMW Session Vietnam!

Các gói event pass đã được công bố

Bạn có thể pre-order event pass của mình tại đây

Quản lý A&R (Artists & Repetoire) của Revealed Recordings nói về Wired Music Week:

“WMW có thể là mảnh ghép mà Châu Á đang cần để thị trường, những chuyên gia trong ngành âm nhạc và các fan hâm mộ có thể cùng phát triển.”

#WMWSVietnam2018

Follow WMW Session Vietnam:

Facebook

No more articles