18 năm qua đi chỉ trong một cái nháy mắt, một trong những tượng đài của làng nhạc điện tử Việt – Thiện Hí nhìn lại sự nghiệp của anh bằng một sự kiện – 18 Years Anniversary: Thien Hi with special guest Alex MORPH với sự góp mặt của huyền thoại Alex M.O.R.P.H cùng những gương mặt local nổi bật nhất trong làng Trance Việt.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 18:30 PMThứ bảy, Ngày 13/04/2019
Địa điểm: PLAY HOUSE CLUB – 62-64, Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Thông tin vào cửa: (Vé bao gồm 1 đồ uống)
☛ G.A: 350,000 VNĐ
☛ At Door: 500,000 VNĐ
VIP GROUP 4 : 1 chivas, 1 fruit, 6 soft drink : 4.000.000 VND ( 4 khách )

VVIP GROUP 8 : 2 chivas, 1 fruit, 1 shisha, 12 soft drink : 8.000.000 VND ( 8 khách )
HOTLINE – BOOKING: 0779 007 944 ( Mr Bảo ) – 0366 397 456 ( Ms Audrey )
Link sự kiện: facebook.com/events/417947035699803/

Line up:
Alex M.O.R.PH
Dj Thien Hi’
DJ Hoàng Anh
Ro-TUNE
MR BIG
Khoa Tran Official
Mix Toe
KFlash
Bad Jay

Thông Tin Từ Ban Tổ Chức

Tiếp nối thành công của đêm nhạc Kỷ niệm 18 năm : Thiện Hí & friends ở khu vực miền Bắc. Asiadancetv sẽ tiếp tục đem nghệ sĩ Trance lão làng Alex M.O.R.P.H. cập bến vào Sài Gòn tại PLAY HOUSE CLUB đánh dấu sự bùng nổ của nhạc Trance cùng với sự xuất hiện của những nghệ sĩ đình đám trong nước.

Ngoài việc nhìn lại chặng đường của DJ Thiện Hí, sự kiện này cũng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của nhạc Trance tại thị trường nhạc điện tử Việt Nam trong những năm gần đây. Sự phát triển ấy bắt đầu bằng những lần “cập bến” của các tượng đài Trance quốc tế hay chuỗi sự kiện Armada Night lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cho đến các sự kiện gần đây với tên gọi Trance Session, giờ đây đó là 18 Years Anniversary: Thien Hi with special guest Alex MORPH. 

Thông Tin Nghệ Sĩ

Thiện Hí

Thiện Hí là một trong những người đi đầu của âm nhạc điện tử Việt Nam với tầm ảnh hưởng to mạnh mẽ, không chỉ qua những set nhạc anh dành tặng cho khán giả, mà còn rất nhiều hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc điện tử.

Đến với DJ từ năm 2000, nhưng thực sự tình yêu mà Nguyễn Đức Thiện dành cho âm nhạc điện tử đã bắt đầu từ trước đó rất lâu. Cho đến thời điểm này, trong suốt 18 năm cống hiến với nghề của mình, Thiện Hí đã từng “chinh chiến” tại phần lớn các club hot nhất Việt Nam, cũng như tham gia rất nhiều sự kiện đình đám như Escape Music Festival, New Invasion, Armada Night, Trance Family, Ravolution Music Festival, Trance Session by The Toilet Hanoi… Việc đã từng đứng cùng sân khấu với rất nhiều tên tuổi lớn hàng đầu trên thế giới như Vinai, Dyro, Ferry Corstent, MaRLo, Steve Angello, Alex M.O.R.P.H, Ben Gold, Thomas Gold, Jerome Isma-Ae, Fedde Le Grand, Nifra, Aly&Fila, ReOrder, David Gravell, Sean Tyas, Heatbeat, Ruben De Ronde… cũng khẳng định đẳng cấp và tài năng của anh.

Vào năm 2017 – Thiện Hí đã release track Anti-Skating trên label Universal Nation thuộc Black Hole Record của huyền thoại Tiësto. Đặc biệt, anh là DJ Việt Nam đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm này được chính huyền thoại nhạc Trance Alex M.O.R.P.H. mời đồng hành làm co-star trong radio show “Universal Nation” số 42!

Alex M.O.R.P.H.

DJ/Producer nhạc Trance huyền thoại người Đức Alexander Mieling thường được rộng rãi biết tới trên toàn thế giới với nghệ danh Alex M.O.R.P.H. Anh bắt đầu sự nghiệp từ 1996 với đĩa đơn đầu tay “Paysages” với label Seelenlandschaften. Sau năm 2000, một số sản phẩm âm nhạc của M.O.R.P.H được phát hành bởi Clubbgroove Records, kéo dài đến 2003.

Năm 2007 là một năm đáng nhớ trong sự nghiệp của Alex M.O.R.P.H. khi anh phát hành album đầu tiên mang tên “Purple Audio” bởi hãng đĩa Vandit của Paul Van Dyk, và anh ghi tên mình vào danh sách uy tín DJMag TOP 100 DJs chỉ 2 năm sau đó.

Alex M.O.R.P.H. cũng sáng lập nên chương trình radio show “Heavens Gate” cùng với Woody van Eyden. Chương trình với theme nhạc Trance và House làm chủ đạo này được phát sóng hàng tuần và được tiếp sóng trên 50 quốc gia, tiếp cận tới hơn 10 triệu thính giả.

FOLLOW THIEN HI
FOLLOW ALEX M.O.R.P.H.
No more articles