Nếu như bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó sôi động và đầy năng để khởi động mùa hè của mình, thì Loop Central sẽ gợi ý cho bạn một sự kiện chắc chắn sẽ làm bạn choáng ngợp, đúng vậy đó là Big Alo Show: The Power Of Thunderstorm, một bữa tiệc tràn ngập những giai điệu trải dài từ khắp các thể loại nhạc điện tử!

Thông tin sự kiện

Thời gian: 19:00Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019
Địa điểm: Khu 13,175/22 Phạm Ngũ Lão Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin vé: 

  • Early Bird: 250k – SOLD OUT
  • GA: 299k / Hammer/ Drink
  • GA nhóm 5 người: 289k / Hammer/ Drink (Mua một lần 5 vé)
  • 15% của mỗi vé bán được, ban tổ chức sẽ cùng các nghệ sĩ làm từ thiện
  • Link đặt vé: bit.ly/2ZjIDgG

Link sự kiện: facebook.com/events/590974791394890/

Line up:

Wukong
Nahsyk 
Rhyskai
C’SIX
Peanut
Yellow
Dico
R.B
Sylong
Bad Jay

Thông Tin Ban Tổ Chức:

𝗕𝗶𝗴 𝗔𝗹𝗼 𝗦𝗵𝗼𝘄 lần này không chỉ tạo ra sân chơi cho các ravers cũng như các bạn đam mê âm nhạc mà còn khẳng định một điều rằng EDM Is Back!. Nếu “Brings me Thanos” chính là ước muốn của Thor giết chết kẻ hủy diệt, đem lại hòa bình cho vũ trụ thì “Brings us EDM back” chính là khát khao của cộng đồng raver nói chung và ban tổ chức Big Alo Show nói riêng 

Thật lạ kỳ thay khi Thor rơi xuống trái đất vào ngày 10.07 và Khu13 là nơi duy nhất để Thor tìm lại sức mạnh, nhưng sức mạnh đó không dễ dàng trở lại với Thor khi anh phải chinh phục được thứ âm nhạc “bùng nổ nhất” trong đêm đó. Đó là nơi dẫn lối duy nhất giúp Thor trở lại với sức mạnh thật sự của mình và là người xứng đáng có được “cây búa”.

Lý do 𝗕𝗶𝗴 𝗔𝗹𝗼 𝗦𝗵𝗼𝘄 lựa chọn chủ đề của “Thần Sấm” này để tiếp tục chuỗi series Big Alo Show 4.0 vì những hình ảnh cao đẹp mà Thor mang tới cho tất cả mọi người. Sự hồi sinh của Festival như Ravolution Music Festival 2019, Sunspiration City Festival 2019 đã cứu rỗi tất cả những ravers như cách mà Thor trở lại và xuất hiện đúng lúc với khi mà những siêu anh hùng đang cần anh nhất.

Thông Tin Nghệ Sĩ:

Wukong 

Là DJ/Producer tài năng trẻ đến từ Singapore, Wukong đã có nhiều sản phẩm phát hành qua các hãng thu âm lớn như: Liquid State (by Sony & Tencent Music), BreadNButter (by Far East Movement & Trap City), Rude Mood (by Bad Royale). Anh cũng đã từng kết hợp với rất nhiều DJ nổi tiếng như Dj Teez, Uberjakd, Jungkie Kid, Onderkoffer, Gianni, Roy Dest, đồng thời là khách mời đặc biệt của DJ KAKU trên sân khấu tại lễ hội Ultra Singapore. Gần đây, anh cũng đã “đốt cháy” fan hâm mộ Hà Thành với màn trình diễn tuyệt vời tại 1900.

Anh là một trong những ngôi sao đang làm mưa làm gió trong thị trường nhạc điện tử Châu Á hiện tại. Bản hit “MAYA” của Wukong đã được bộ đôi Yellow Claw thêm vào playlist spotify chính thức của họ!

NAHSYK

Được biết đến là DJ/Producer trẻ tuổi nhất tại Malaysia, nhưng Nahsyk lại đang làm mưa làm gió tại thị trường âm nhạc Châu Á khi biểu diễn tại hầu hết các bar/club lớn ở Malaysia nói riêng lẫn Châu Á nói chung với những set nhạc Trap, HipHop, Hard Dance cực sôi động. Anh đã tham gia rất nhiều sự kiện âm nhạc lớn nhỏ tại Châu Á, điển hình như It’s A Ship, Future Music Festival Asia,… cũng như đứng chung sân khấu với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong TOP 100 DJ MAG. Ngoài ra anh còn là Operations Director tại Red Room Bar ở Kuala Lumpur.

Phong cách âm nhạc tràn trề năng lượng, cùng thần thái biểu diễn đầy nhiệt huyết chính là những thứ để nói về chàng DJ tài năng này.

Các nghệ sĩ khác 

This slideshow requires JavaScript.

No more articles