Đây là sự kiện đầu tiên trong series mỗi quý mang tên: Day et. Night (Ngày và Đêm). Chúng tôi đem đến cho các bạn một khái niệm mới hoàn toàn với 2 parties tại 2 địa điểm (Hồ Bơi và Quán Bar) với 14 tiếng nhạc không ngừng nghỉ đậm chất Underground House và Techno. Tại sao các bạn không cùng tham gia trải nghiệm Pool Party vào buổi chiều rồi tiếp tục party đến sáng tại Bar? Xem chừng này Thứ Bảy của bạn không còn gì tuyệt vời hơn là thế.

ENGLISH VERSION BELOW

Hãy cùng nhảy lên các chuyến xe trung chuyển và tham gia cùng chúng tôi trong suốt 2 cuộc hành trình từ GM Bistro đến the Hub ibis Saigon và ngược lại GM Bistro với 2 chủ đề âm nhạc từ House đến Techno trong suốt 14 tiếng đến từ các DJ underground xuất sắc của Việt Nam.

Thế bạn chờ đợi gì? Không chỉ những ly cocktail pha đủ thể loại, những beer nhập khẩu từ châu Âu, và những món ăn fusion đậm chất Á – Âu; mà còn những không khí vui tươi đầy sức sống từ hồ bơi với cảnh đẹp và những âm thanh đậm chất House và Techno vào buổi tối cuối tuần.

Hãy mang theo đồ bơi, súng nước và những phao thú vật ngộ nghĩnh của bạn đến bữa tiệc hồ bơi của chúng tôi vào buổi chiều tận hưởng full House music trước khi chúng ta hành trình vào màn đêm với fullUnderground tại GM Bistro.

NỔI BẬT:

✰ 2 Sân Khấu x 2 Địa điểm khác nhau.
✰ 14 tiếng với House và Techno music.
✰ Dàn âm thanh chất lượng tốt.
✰ 7 DJ underground xuất sắc nhất Saigon biểu diễn.
✰ Hồ bơi với view đẹp nhất Sài Gòn. 
✰ Thức ăn và Nước uống giá cả phù hợp. (Có phần ăn chay)
✰ Khuyến mãi đặc biệt cho giá phòng 2 người tại khách sạn 4 sao hoàn toàn mới của chúng tôi. 

NGHỆ SĨ:

B.A.X. 
Chin (live)
Classified (live)
DJ Ouch 
Duca Dan
Huy Truong 
Max Cleo 

VÉ: (Chỉ có 250 vé)

  • Lựa chọn 1: 250k cho 2 events bao gồm 2 beers miễn phí và xe trung chuyển đưa đi và về.
  • Lựa chọn 2: 150k cho 1 party bao gồm 1 beer miễn phí và xe trung chuyển đưa đi và về.
  • Vé trước và ngay tại sự kiện: GM Bistro (2A Phạm Ngũ Lão, Quận 1 trong công viên 23/9 Sân khấu Sen Hồng) và the Hub ibis Saigon Airport (2 Hồng Hà, Quận Tân Bình).

DI CHUYỂN:

Vì lợi ích, sự an toàn và tiện lợi của các bạn, chúng tôi sẽ lo tất cả các phương tiện vận chuyển đi và đến các địa điểm.

Xe đưa đón khởi hành tại GM Bistro lúc 13:30 và 14:30 Thứ Bảy và trở lại GM Bistro từ 21:00 và 21:30 tại ibis Saigon Airport.

CHỖ Ở:

Nếu bạn muốn nghỉ ngơi trước và sau sự kiện tại khách sạn 4 sao mới của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn giá đặc biệt 1.339k (đã bao gồm VAT, không bao gồm ăn sáng). Vui lòng liên hệ: +84 (28) 38485556 (Code: Day et Night party)

ĐỊA ĐIỂM:

  • Pool Day party (2:00PM – 9:00PM): the Hub ibis Saigon Airport: 2 Hong Ha, Dist Tan Binh, HCMC.
  • Bar Night party (10:00PM – 4:00AM): GM Bistro: 2A Pham Ngu Lao, Dist 1, HCMC

ENGLISH VERSION

This is the first edition of quarterly Day et Night series. We’re creating a brand new adventure with 14 hours of techno and house music in 2 different locations: Pool – Bar. So, why don’t we enjoy Pool party at Day and having fun at bar at Night? Seems like our Saturday has never been so fun like this! 

Jump on the shuttle and join us for 14-hour parties in 2 different locations. One is the best view rooftop pool bar, where you will be greeted by fresh air, awesome scenery from the landing-and-taking-off planes; and the other one is a brand new dark but cosy bar right at Expat Street (Bui Vien and Pham Ngu Lao). Enjoy tunes from some of the best DJs from around Vietnam and beyond. 

What do you expect? Not only cocktail of styles, imported beers, and quality foods; but also happy funky swim-friendly daytime vibes to dark late night grooves.

Bring your swimming suits, water blasters, inflatables and join in the pool party from afternoon into the evening with full House music, before we go full underground for techno all night at GM Bistro

HIGHLIGHTS:

✰ 2 Stages x 2 Locations.
✰ 14 hours of House and Techno music.
✰ Quality sound systems.
✰ 7 best underground DJs in town performing.
✰ Epic pool surrounded by the best view of Saigon. 
✰ Affordable food & beverage options. (Vegan options) 
✰ Promotion on room and all services at our brand new 4-star hotel.

ARTISTS:

B.A.X. 
Chin (live)
Classified (live)
DJ Ouch 
Duca Dan
Huy Truong 
Max Cleo 

TICKETS: (Only 250 tickets)

  • Option 1: 250k for 2 parties including 2 free beers and returning shuttle.
  • Option 2: 150k for 1 party including 1 free beer and returning shuttle.
  • Presale and available at door GM Bistro (2A Pham Ngu Lao, Dist 1) and the Hub Saigon ibis Saigon Airport (2 Hong Ha, Tan Binh Dist) on November 1.

TRANSPORT:

In the interests of safety and convenience, we’re taking care of all transport to and from the site. 

Shuttle departs at GM Bistro at 13:30 and 14:30 Saturday and return to back to GM Bistro starting from 21:00 and 21:30 at ibis Saigon Airport.

ACCOMODATION:

If you want to get rest before and after the event at our brand new 4-star hotel, we offer you special prices 1.339k (VAT and service fee are included, No breakfast). Please contact:  +84 (28) 38485556. (Code: Day et Night party).

LOCATIONS:

  • Pool Day party (2:00PM – 9:00PM): the Hub ibis Saigon Airport: 2 Hong Ha, Dist Tan Binh, HCMC.
  • Bar Night party (10:00PM – 4:00AM): GM Bistro: 2A Pham Ngu Lao, Dist 1, HCMC

No more articles