Vậy là một năm nữa sắp khép lại với những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, và để cùng ăn mừng một năm cũ đầy thành công và sẵn sàng đón chào năm mới, Envy Club chính thức mang đến cho người hâm mộ Sài Gòn một trong những nữ nghệ sĩ đình đám nhất hiện nay – Sophie Francis.

Thông Tin Sự Kiện

Thời gian: 22:00 P.M, thứ ba, ngày 31 tháng 12
Địa điểm: Envy Club74 – 76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin vé: 

  • Hot Line: 090 318 89 69

Link sự kiện: facebook.com/events/1431491077014919/

Thông Tin Nghệ Sĩ

Sophie Francis

Bắt đầu sự nghiệp DJ từ năm 2015, Sophie Bongershay còn biết đến với nghệ danh Sophie Francis là một nữ DJ/Producer 22 tuổi đến từ Hà Lan, cô ví như một phiên bản nữ của ngôi sao nhạc điện tử Martin Garrix nhờ vào tài năng, tính hoạt bát và niềm đam mê của mình đối với nhạc điện tử.

Năm 2015, khi nghe tin huyền thoại John Christian đang tìm kiếm tài năng trẻ cho hãng thu âm của mình, nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng gửi nhiều demo cho John và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ ông chủ hãng thu âm Freeway Recordings. Năm 2016, cô chính thức bắt đầu sự nghiệp DJ/Producer của mình với bản hit đầu tiên mang tên “Drop of a Dime”, ca khúc được trang EDMTunes ví như một bản hit gắn liền với mainstage thời điểm đó, điều đó cũng chứng minh răng vì sao cô xứng đáng nhận được sự ủng hộ từ Ummet Ozcan và Quintino.

Tên tuổi của Sophie bắt đầu lan rộng sau khi cô phát hành tiếp 2 ca khúc đó là “Annihilate” và “Bad Boy”, cô bắt đầu xuất hiện ở nhiều sân khấu chính của các lễ hội tại Hà Lan và Tây Ba Nha, nổi bật nhất đó là lễ hội Paellas Universitarias với sức chứa khoảng 35.000 người tại Valencia. Cuối tháng 9, Sophie phát hành ca khúc vocal đầu tiên của mình “Walls”, ca khúc được phát trên rất nhiều kênh radio nổi tiếng của Hà Lan như Radio 538, SLAM! và NPO 3FM. Tháng 10 cùng năm, cô lần đầu tiên biểu diễn tại sự kiện nhạc điện tử đình đám Amsterdam Dance Event.

Sự nghiệp tiếp tục nở rộ, cô ký hợp đồng với Spinnin ‘ Records vào năm 2017 và phát hành ca khúc “Without You” hợp tác cùng The Companions. Ca khúc nhận được nhiều sự tán thưởng từ các tên tuổi lớn như Tiësto, Nicky Romero, Dimitri Vegas & Like Mike. Sophie Francis được Spotify liệt kê vào top 25 nghệ sĩ dưới 25 tuổi có tầm ảnh hưởng nhất cùng với Martin Garrix, Oliver Heldens… Bên cạnh việc đi lưu diễn ở nhiều lễ hội ở Hà Lan, Sophie cũng chính thức có mặt tại Ultra Music Festival 2017 với set nhạc đầu tiên tại sân khấu Worldwide và nối tiếp đó là Tomorrowland 2017.

Năm 2018, cô phát hành sản phẩm thứ 10 “Heart of Golds” và được phát hành trên Spinnin Records, sau đó không lâu có tiếp tục cho ra mắt phiên bản vocal của “Get Over It” được mong chờ bấy lâu cũng được cô cho ra mắt trên hãng thu âm Smash The House của Dimitri Vegas & Like Mike. Sau khi tạo ra được tầm ảnh hưởng nhất định, Sophie Francis đã chậm lại trong năm nay khi cô chỉ phát hành một sản phẩm duy nhất đó là “Lose My Mind”.

Follow Sophie Francis

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud

No more articles