Sau một “kỳ nghỉ” Covid-19 quá dài, chuỗi sự kiện 2W1K: Another Land & Biz Pool ra đời như một sự khởi động lại cho những cuộc vui không hồi kết. EDM Biz Vietnam đem đến cho bạn một cơ hội – một chiếc chìa khóa để bạn có thể chu du đến 2 thế giới và để bạn “làm nóng cơ thể” sau những ngày giãn cách xã hội.

2 World 1 Key là một chuỗi sự kiện âm nhạc bao gồm:
Another Land 03/7/2020 – Bạn sẽ được đến với một thế giới mới, u tối, bí ẩn. Nhưng chắc rằng bạn sẽ không bị lạc, bởi luôn có sự dẫn dắt của những màn trình diễn ấn tượng từ dàn line-up “khủng”.
Hơn nữa, nơi này còn là sự đa dạng trong các dòng nhạc từ Big Room, Pro-House, Psytrance, Trap cho đến Dupstep. Tất cả sẽ được thể hiện một cách đặc sắc bởi kỹ năng điêu luyện của các DJ, cũng như sự sắp xếp hoàn hảo từ phía BTC. Màn đêm huyền bí kia sẽ mở ra một bữa đại tiệc bùng nổ và mang lại những trải nghiệm mới lạ theo một cách tuyệt vời nhất.

Biz Pool 10/07/2020 – Hẳn là một sự kiện sẽ chưa đủ nhiệt cho các bạn. Thế nên một “pool party” cũng đã được chuẩn bị để cuộc vui không bị ngắt quãng. Với một quy mô lớn hơn, xịn hơn và hứa hẹn sẽ bùng cháy hơn rất nhiều. Một bữa tiệc hồ bơi đúng nghĩa theo một cách thật “chill” cùng với những bản house độc đáo. Nhưng cũng không kém phần sôi động, đây sẽ là nơi hội tụ của những trò chơi hấp dẫn và tràn đầy năng lượng.

Mua vé tham dự sự kiện tại đây

Thông tin & địa điểm:
Nhấn THAM GIA sự kiện 2W1K: Another Land & Biz Pool
  • Another Land – Thứ 6 (3/7/2020)
Secret Station Club – Số 51 Tú Xương, Q.3
  • Biz Pool – Thứ 6 (10/7/2020)
Saigon Botany – Số 7 Nguyễn Ư Dĩ, Q.2

 

No more articles