Là một trong những địa điểm nightlife lý tưởng cho các “cú đêm” tại Sài Thành, Envy Club tiếp tục ra mắt nhiều sự kiện mới với concept đầy độc đáo.  Lần này, lấy cảm hứng từ Trung Đông, Envy Club xin giới thiệu Arabian Night cùng bộ đôi DJ/Producer TRIPL.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 10:00 P.M, thứ sáu, ngày 5 tháng 7 – 11:55 P.M, thứ bảy, ngày 6 tháng 7
Địa điểm: Envy Club74 – 76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin vé: 

  • Hot Line: 090 318 89 69

Link sự kiệnfacebook.com/events/490601034836638/
Line up:
TRIPL 

Thông Tin Ban Tổ Chức:

Thứ 6 và 7 cuối tuần này (05-06/07), Lấy cảm hứng từ những bộ trang phục sặc sỡ, lung linh của những vũ nữ với ánh nhìn sắc cạnh, những điệu nhảy mê hoặc lòng người, những màn múa lửa nóng bỏng và tất nhiên không thiếu những màu sắc âm nhạc huyền bí từ Trung Đông, tất cả sẽ có mặt tại Envy Club vào cuối tuần này.

Cùng với bộ đôi đến từ DJ/Producer tài năng TRIPL sẽ mang lại cho bạn một làn gió âm nhạc mới nóng hơn cả sa mạc khiến bạn chỉ muốn tan chảy. Bộ đôi này đã để lại một đêm khó quên cho nhiều fan hâm mộ Hà Nội, giờ đây, cặp đôi DJ/Producer người Israel đã sẵn sàng để đốt cháy khán giả Sài Gòn tại Envy Club!

Thông tin nghệ sĩ

TRIPL

TRIPL là bộ đôi DJ/Producer đến từ Israel. Họ là những người thắng hạng mục Best Israeli Act do MTV EMA bình chọn cho bản hit “This Whole Damn World”. Tuy là một tài năng trẻ, nhưng bộ đôi đã đứng cùng sân khấu với nhiều nghệ sĩ lớn như Avicii, Afrojack, Axwell, Sebastian Ingrosso, Steve Aoki, Steve Angello…

Với tài năng không thể phủ nhận, các sản phẩm và remixes của họ đã thu hút một lượng lớn người nghe cũng như nhận được nhiều lời khen đến từ các nghệ sĩ gạo cội như Tiesto, Nicky Romero, Martin Garrix, Hardwell, Dimitri Vegas & Like Mike, W&W, Thomas Gold, Fedde La Grand, Borgeous và nhiều hơn nữa.

Follow TRIPL

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles