Sắp tới đây vào ngày 17/3, tại ENVY sẽ diễn ra chuỗi sự kiện Sunday Revolution dành cho các khán giả yêu thích dòng nhạc điện tử. Ở phiên bản đầu khởi động đầu tiên này sẽ có sự xuất hiện của The Brothers House.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 10PM. Chủ Nhật, Ngày 17/03/2019
Địa điểm: 74 – 76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Thông Tin Vé: 
BOOKNOW : 028-39-138-168
Link sự kiện: facebook.com/events/401455713941284/

Line up: 
ThanhGit
Daniel Mastro

Thông Tin Từ Ban Tổ Chức

ENVY Club muốn mang đến một làn gió mới cho các khán giả yêu thích dòng nhạc điện bằng một Indoor Festival được tổ chức ở quy mô club, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và không khí sôi động. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, concept của chương trình sẽ được ban tổ chức đầu tư kỹ lưỡng để đảm bảo được chất lượng chương trình cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Hướng đi của sự kiện Envy Revolution đang muốn mang lại một không khí Indoor Festival với những trang thiết bị hiện đại nhất trong giới nightlife mà chưa nơi nào làm được. Concept âm nhạc sẽ theo dạng mở và thay đổi liên tục với mong muốn đem lại những thể loại âm nhạc phù hợp nhất với khán giả.

Xây dựng concept phù hợp với giới trẻ, raver và tạo sân chơi hướng về cộng đồng EDM , những phiên bản sắp tới sẽ có nhiều hơn nữa những sự đầu tư về kỹ xảo, biểu diễn để hướng đến màu sắc của một lễ hội trong nhà. Envy đang hướng đến giới trẻ qua những event này, để cho mọi người có 1 cái nhìn mới hơn về Envy.

Thông Tin Nghệ Sĩ

The Brothers House – Thành lập vào năm 2017 với tiêu chí đem dòng nhạc House đến gần hơn với các khán giả tại Việt Nam. Nhóm nghệ sĩ này bao gồm 6 thành viên gồm Daniel Mastro, ThanhGit, K$K, HOVUS, HaoHinh, Mayson.

Góp mặt tại ENVY – REVOLUTION x The Brothers House lần này sẽ là sự góp mặt của 2 thành viên chủ chốt ThanhGit và Daniel Mastro.

No more articles