Ông hoàng nhạc Crunk Rap và là một trong những MC kiêm DJ đình đám hiện nay – Lil Jon sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 15/11 tới đây tại Envy Club để mang đến cho người hâm mộ Sài Gòn một LIVE set đầy đặc sắc!

Thông Tin Sự Kiện

Thời gian: 21:00 P.M, thứ sáu, ngày 15 tháng 11
Địa điểm: Envy Club74 – 76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin vé: (Vé bao gồm 1 nước)

Link sự kiện: facebook.com/events/2436955356520571/

Thông Tin Nghệ Sĩ

Lil Jon

Xuất thân Atlanta, Jonathan Smithhay còn biết đến rộng rãi với nghệ danh Lil Jon là một DJ, Producer, Rapper kiêm MC. Anh được mệnh danh là “ông vua của dòng nhạc Crunk Rap, không chỉ là người ảnh hưởng với dòng nhạc Crunk Rap, trong thị trường EDM, Lil Jon còn biết đến như là một người truyền cảm hứng và là một nghệ sĩ góp phần tạo nên những bản hit như “Turn Down For What” cùng DJ Snake, “Live The Night” với Hardwell, “Turbulence” hợp tác với Steve Aoki và hơn nữa. Chưa hết, tầm ảnh hưởng của anh còn lan rộng sang nhạc Pop khi có những bản hit cùng với LMFAO, Usher, Ludacris…

Trong suốt sự nghiệp của mình, Lil Jon đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như American Music Awards – 2013 với hạng mục Best Direction, Grammy – 2015  với hạng mục Best Rap/Sung Collaboration và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác. Với kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành giải trí, chắc chắn Lil Jon sẽ mang đến sự bùng nổ ở bất kỳ đâu mà anh đi qua.

Bên cạnh một sự nghiệp solo lừng lẫy, từ năm 1995 đến 2005, Lil Jon đã từng hợp tác cùng Big Sam và Lil’ Bo thành lập nhóm rap The East Side Boyz. Trong suốt quá trình hoạt động, nhóm nhạc đã có rất nhiều bản hit và điển hình nhất là “Who U Wit? (sản xuất bởi Lil Jon) và Shawty Freak a Lil Sumthin(sản xuất bởi DJ Toomp) xuất hiện trong Hot R&B/Hip-Hop Songs ở thứ hạng lần lượt là 70 và 62. Năm 2004, The East Side Boyz phát hành album cuối cùng của họ với tên gọi Crunk Juice, album đã nhận được rất nhiều chứng nhận bạch kim vào tháng 1 năm 2005, không lâu sau đó, nhóm nhạc huyền thoại này chính thức tan rã. 

Follow Lil Jon

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

 

No more articles