Headbangers đã trở lại và ban phước cho những người yêu nhạc Bass với sự kiện mới hợp tác cùng Khu13 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Việt Nam đầy tài năng.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 20:00 PM, chủ nhật, Ngày 06/10/2019
Địa điểm: Khu 13 – 175/22 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
Thông tin vào cửa: (Vé bao gồm 1 nước)

  • Early Bird: 249.000 VND
  • Phase 1: 279.000 VND
  • At Door: 329.000 VND

Lineup:
HuyDX
Max Benderz

D.Baola
Shenlongz
Yellow
STTY
CHEN
MC Goku 
MC Bubble B

Link sự kiện: facebook.com/events/544995362915135/

Thông Tin Ban Tổ Chức

Đã gần 2 năm kể từ Tết Đoàn Viên #2, Headbangers mới chính thức trở lại Sài Gòn trong 1 event đậm chất Bass Music. Với sự trở lại lần này Headbangers sẽ một lần nữa mang tới cho các bạn những cảm xúc cực kì cuồng nhiệt với dàn lineup chất lượng, không gian thưởng thức Dubstep cực đỉnh tại một trong những địa điểm ăn chơi hot nhất SG.

Được thành lập từ năm 2017 với tiêu chí kết nối những người yêu nhạc Bass nói chung và những người yêu thích headbang nói riêng. Qua 2 năm, Headbangers Vietnam đã không ngừng phát triển cộng đồng, tạo nên văn hóa nghe nhạc lành mạnh và đã trở thành cộng đồng lớn trong lớn trong phong trào âm nhạc điện tử hiện này.

Headbangers cũng đã tổ chức nhiều chương trình lớn nhỏ với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trong và ngoài nước như: Eptic, Barely Alive, PhaseOne, Eliminate, Dodge and Fuski, ,Wiki, HuyDX, Minh Trí, Triple D, Max Benderz, D.Baola và nhiều hơn nữa Ngoài ra Headbangers còn phối hợp tổ chức và hỗ trợ truyền thông cho rất nhiều lễ hội nhạc điện tử trên cả nước. Với sứ mệnh không ngừng cố gắng để phát triển, Headbangers đang cố gắng mở rộng cộng đồng và tạo thêm nhiều sân chơi mang tầm cỡ quốc tế cho các bạn trẻ yêu nhạc Bass tại Việt Nam.

No more articles