Hi! Party – Event đầu tiên của Loop Central, phối hợp cùng AsiadanceTV cùng những DJ Underground Việt Nam & Quốc Tế hàng đầu TP.HCM.

Event Link: https://www.facebook.com/events/1649336328474917/


Câu nói đầu tiên khi các bạn gặp nhau tại một bữa tiệc là gì?

Hi!’ không đơn thuần là câu chào nhau, nó còn là sự kết nối của tất cả các mối quan hệ.
Hi! Party đầu tiên từ Loop Central & Asiadancetv như 1 lời chào gửi đến các bạn yêu thích nhạc dance tại Việt Nam.


Đến và say Hi! mọi người, làm quen và cùng nhau phát triển cộng đồng nhạc dance Việt Nam!

Bạn có thể mong chờ gì từ Hi! Party?

Không khí vui vẻ, âm nhạc tuyệt vời từ những DJ Underground Việt Nam hàng đầu ngay tại trung tâm TP.HCM.


Thời gian: Thứ bảy 04/11
21h00 đến muộn.

Giá vé: 150k (bao gồm 1 nước uống)

Lưu ý: Số lượng tại cổng vé có hạn, nên liên hệ đặt trước!

Địa điểm: GM Bistro – số 2A Phạm Ngũ Lão, Quận 1

✶ Và Hi! Party sẽ có sự tham gia của:

MAX CLEO – Cô nàng DJ theo đuổi dòng nhạc underground với style techno, tech house từ rất sớm. Max hiện đã lưu diễn ở một số nước khu vực Châu Á và xuất hiện trên nhiều sự kiện âm nhạc underground tại Sài Gòn lẫn Hà Nội.

PROVIDENCE – Tài năng đến từ Singapore, anh từng chơi mở màn cho các DJ nổi tiếng thế giới như: Steve Angello, Above & Beyond, Manse, Marlo… Providence hiện có 5 bài hát được bán trên Beatport dưới nhãn hiệu Dutch Labels Housepital Records và Royal Ravers Records.

SAi – Một trong những nhà đồng sáng lập Loop Central, và cũng là một nghệ sĩ trẻ với với niềm đam mê đưa âm nhạc điện tử đến người Việt Nam. Anh có cơ hội tiếp cận nền âm nhạc thế giới trong thời gian du học tại Mỹ và cũng từng là DJ chơi warm up cho DJ nổi tiếng A-Trak, Florian Picasso, Manse…

MIKHAEL – có thể nói là người đóng góp khá nhiều kiến thức cho cộng đồng EDMVN. Anh cũng là 1 trong 3 người đồng sáng lập Loop Central.

RVST – một tài năng trẻ với gu nhạc ấn tượng đến từ Upper Saigon và cũng là một trong những instructor của Mix Us Happy Vietnam.

✶ Những tài năng trẻ đến từ Mix Us Happy (MUH) Việt Nam:

ZOEY – Nữ DJ 19 tuổi là Quán quân MUH, là một nghệ sĩ trẻ tuổi và tài năng, hoạt động sôi nổi trong cộng đồng nhạc điện tử Việt Nam.

51015 – Top 3 MUH, anh từng là một tay guitar cừ khôi trong band nhạc rock Winfield, DJ sẽ là một hành trình âm nhạc mới của anh.

 

Loop Central 

No more articles