Tin vui cho những tín đồ yêu thích bộ đôi nhạc điện tử NERVO, cặp đôi song sinh này sẽ chính thức quay trở lại Việt Nam vào ngày 13/12 tới tại Envy Club với nhiều điều thú vị!

Thông Tin Sự Kiện

Thời gian: 22:00 P.M, thứ sáu, ngày 13 tháng 12
Địa điểm: Envy Club74 – 76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin vé: (Vé bao gồm 1 nước)

  • Hot Line: 090 318 89 69

Link sự kiện: facebook.com/events/477108036265303/

Thông Tin Nghệ Sĩ

NERVO

Cặp song sinh đa tài NERVO có một sự nghiệp vô cùng thành công khi đỉnh cao của họ là vị trí thứ 16 trên Top 100 DJ Mag trong khi đã có nhiều năm liên tục là DJ nữ hàng đầu thế giới. Với những thành công của mình, NERVO bay không ngừng từ những bãi biển lung linh ở Ibiza, trở về studio cho đến những sân khấu của các lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới như Tomorrowland, Lollapalooza, Creamfields, Balaton Sound, EDC, Electric Zoo, Ultra Music Festival và nhiều nơi khác.

Trong suốt hơn một thập kỷ hoạt động âm nhạc, NERVO không chỉ tạo ra những bản hit đình đám như “You’re Gonna ove Again”, “Revolution”, “Like Home”, “Reason”, “This Kind Of Love”… mà còn giúp định hình lại nền âm nhạc điện tử với phong cách và màu sắc âm nhạc độc đáo của mình. Chưa hết, ngoài sản xuất nhạc, hai nữ nghệ sĩ của chúng ta còn xuất hiện trên nhiều bìa tạp chí với tư cách là những người mẫu.

Mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào của lễ hội, sự quay trở lại của cặp đôi nữ DJ/Producer  sẽ mang đến những giây phút khó quên cho người hâm mộ tại Envy Club vào ngày 13/12 tới.

No more articles