Nyctophilia #1 trân trọng giới thiệu đến các bạn trẻ đam mê underground electronic music nghệ sĩ Ploy (tên thật là Sam Smith). Tài năng đến từ phía nam thành phố Luân Đôn sầm uất, một trong những thành viên của label nổi tiếng nhất Anh Quốc, Hessle Audio

Thông Tin Sự Kiện: Thứ 5, 12/7 – Vibes Club: 27-29 Bùi Viện, Quận 1, Tp.HCM.

Vé vào cửa: Miễn phí trước 10:00PM/ Sau 100k.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Line up:
Ploy/ Hessle Audio, Timedance
Kin/ The Observatory
Attiss Ngo (live)/ techno.vn

Vào năm 2016, Ploy đã phát hành đầu tay “Sala One Five trên Hessle Audio (Ben UFO, Blawan, Pangaea, Pearson Sounds,…) và gây được tiếng vang đối với những người yêu âm nhạc trên thế giới.

Các chuyên gia âm nhạc đánh giá anh rằng tuy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đáng kinh ngạc, chúng ta thấy được sự phát triển trong phong cách âm nhạc của anh gắn liền với các quy tắc nhạc Bass đến từ Anh, nhưng vẫn đẩy vào cái lăng kính ấy những âm điệu hoang dã, quanh co tạo nên một thứ âm nhạc gần như hoàn mỹ.

Lần đến Việt Nam biểu diễn sắp tới đây, anh sẽ mang đến một bộ sưu tập các đĩa than quý giá đến từ khắp thế giới và đặc biệt đây cũng là lần hiếm hoi chúng ta chứng kiến 1 nghệ sĩ đi theo dòng UK Bass, UK Garage, bass techno, một phong cách rất đặc trưng của Hessle Audio.

Đặc biệt, Vibes Club được biết tới như một sân chơi âm nhạc underground mới cho tất cả những người yêu âm nhạc, đặc biệt đa dạng các dòng nhạc như House và Techno. Tại Vibes, bạn được tự do thể hiện bản thân, kết nối với âm nhạc, và quên hết các sự căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế, chúng tôi khuyến khích các bạn không sử dụng điện thoại và tận hưởng những giây phút tuyệt vời với âm nhạc.

►►Link tìm hiểu về Ploy:
Mixset trên Fact Magazine:

Show trên Rinse FM

Facebook Page:
https://www.facebook.com/DeejayPloy/

Soundcloud:
https://soundcloud.com/hessleaudio

Resident Advisor:
https://www.residentadvisor.net/dj/ploy

Tham gia nhóm Loop Central Crew để có thể câp nhật những tin tức, âm nhạc, blog, sự kiện về nhạc điện tử nóng bỏng nhất không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam nữa nhé!

No more articles