Hai tài năng trẻ RVSTHuy Truong lần đầu hợp tác và tự hào mang đến Ostinato như là một sự đóng góp cho nền âm nhạc Underground tại Sài Gòn. Ostinato sẽ là một sự kết nối cho những tài năng Techno muốn trải nghiệm và đóng góp cho thế giới “dưới lòng đất” này thêm tuyệt vời.

 

[ENGLISH BELOW]

Thông tin sự kiện:

Date: Thứ Năm, 1 tháng 2 năm 2018

Thời gian: 21:00 đến muộn

Địa Điểm: BASEMENT (Shaka Cũ), 27 – 29 Bùi Viện, TP. Hồ Chí Minh.

Vé: Vào cửa miễn phí trước 22:00 / 50k VND sau đó.

Xem thêm thông tin sự kiện tại đây

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬LINE-UP▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
::::: ▲ HUY TRUONG [HRBR]

:::::::▲ RVST [Haustek]

:::::::: ▲RICHIE NF

:::::::::::▲ CATTADOSE

==========================================================

Ostinato Chapter I

RICHIE NF

DJ tài năng Richie NF bắt đầu biết đến nhạc Dance từ năm 2010, dù chưa từng trải qua bất kì trường lớp nào về âm nhạc, nhưng với niềm đam mê, tinh thần học hỏi và khả năng “cảm” nhạc tốt, anh đã góp mặt tại nhiều sự kiện âm nhạc củs cộng đồng nhạc Dance tại Việt Nam. Hiện nay, anh đang là Resident DJ tại Social Club Saigon và được biết đến với vai trò Instructor của cuộc thi Mix Us Happy do Pioneer DJ Vietnam Center tổ chức.

Richie NF Mixcloud: https://www.mixcloud.com/therealrichie/

———————————

Huy Truong [HRBR]

Từng được biết đến là TDropz với sự đa dạng trong các thể loại nhạc điện tử trong suốt 3 năm. Anh bắt đầu sự nghiệp underground của mình với chính tên thật Huy Truong. Ảnh hưởng bởi Richie Hawtin, thành viên trẻ tuổi nhất của đại gia đình Haustek Agency và hội HRBR-Harbour Saigon, Huy Truong được khẳng định là một trong những tài năng “Minimalist” với khả năng làm nóng các sân khấu anh có mặt với chất nhạc Minimal và Deep.

Huy Truong Soundcloud: https://soundcloud.com/haustek-agency/sets/huy-truong

———————————

RVST [Haustek]

RVST, một nghệ sĩ techno đến từ Sài Gòn, Việt Nam. Bén duyên với âm nhạc underground và đặc biệt là techno sau khi tình cờ cùng một vài người bạn đến một party được tổ chức tại TP.HCM. Chịu ảnh hưởng bởi phong cách chơi nhạc đến từ Shifted, một sự kết hợp tinh tuý hài hoà giữa những âm thanh và khoảng lặng, RVST đã từng biểu diễn tại Last Call, Shaka, Máy Cày,…Anh từng là một trong những Resident DJ của Upper Saigon. Cùng với Huy Truong, RVST là hai thành viên trẻ tuổi nhất của Haustek Agency chi nhánh Saigon.

RVST Soundcloud: https://soundcloud.com/haustek-agency/sets/rvst

———————————

Catta Dose

Là một DJ trẻ đến từ Sài Gòn. Bắt đầu hành trình âm nhạc của mình từ chương trình Mix Us Happy Việt Nam 2018, anh sớm nhận ra nguồn năng lượng đến từ âm nhạc của mình. Với sở trường trong nền nhạc Progressive Trance và tình yêu với House và Techno, âm nhạc của Catta Dose chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Catta Dose Mixcloud: https://www.mixcloud.com/Catta-Dose/

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Event info:

Date: Thursday, 1st Feb 2018

Time: 21:00 – LATE

Location: Shaka Saigon 27 – 29 Bui Vien Street, D.1, HCMC.

Vé: Free before 22:00 / 50k vnd after

For more info click here

Ostinato Chapter I

RICHIE NF

The talent Richie NF started seeking Electronic music in 2010, never been through any official music courses, his passion and the love for music help him participated in many events in the Dance music community. He is now a resident DJ of Social Club Saigon and also known as an instructor of Mix us Happy contest hosted by Pioneer DJ Vietnam.

Richie NF on Mixcloud: https://www.mixcloud.com/therealrichie/

———————————

Huy Truong [HRBR]

Formerly known as TDropz, “an every genres player” for 3 years. In the second half of 2017, Huy Truong decided to use real name in order to promote his career as an Underground DJ. Influenced by Richie Hawtin, the youngest brother of Harbour Saigon manages himself as a “Minimalist” and promises to keep boiling the dancefloor with his Minimal, Deep style.

Huy Truong on Soundcloud: https://soundcloud.com/haustek-agency/sets/huy-truong

———————————

RVST [Haustek]

RVST, one of the young Techno talent from Saigon, Vietnam. Falling in love with the underground scene especially Techno after attended in some underground parties in Saigon. Influenced by “harmonious blend between Sounds and Silence” style of Shifted, RVST has played a lot around Saigon at Last Call, Shaka Saigon, Máy Cày Bistro,… Along with Huy Truong, RVST is the youngest member of Haustek Agency in Ho Chi Minh City. He was one of the resident DJ at Upper Saigon.

RVST on Soundcloud: https://soundcloud.com/haustek-agency/sets/rvst

———————————

Catta Dose

The Saigon youngster Catta Dose started his music career after being a contester of Mix Us Happy 2017, he became aware of his energetic vibes. Beside the strength in Progressive Trance, he also shows his dedication to the House and Techno scene, he surely will serve you with pleasant vibes.

Catta Dose on Mixcloud: https://www.mixcloud.com/Catta-Dose/

No more articles