Vào ngày 5/10 tới đây, Ellui ClubG Music xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn trẻ 1 đêm nhạc từng bừng với sự góp mặt của 2 DJ khách mời khá nổi tiếng EXISDodge & Fuski

Thông Tin Sự Kiện Sài Gòn:

Thời gian: 8:30 PM, Thứ Sáu, Ngày 05/10/2018.
Địa điểm: ELLUI 클럽, 107 Pasteur, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Vé vào cửa: 250k
Link Sự Kiệnfacebook.com/events/239697610046415

LINE-UP
Kaiser T Trần & Hillusion presents Ro-TUNE
Huy DX
Dodge & Fuski (Disciple, Never Say Die)
Exis (Armada Music)

Mix Toe

Xin lưu ý 1 số điều sau:

  • Đây là event dành cho người trên 18 tuổi
  • Để có 1 đêm nhạc thật vui và lành mạnh, ban tổ chức đề nghị các bạn không đem chất kích thích và các vật dụng gây cháy nổ, các vật nhọn cũng như vũ khí đến sự kiện. Đây là nhưng các vật cấm và ban tổ chức có quyền từ chối cho bạn tham gia nếu phạt hiện bạn vi phạm. 

Thông Điệp Của Sự Kiện:

Sau sự thành công của PARTY FOR HUMANITY – Ravers have kind hearts too với thông điệp hướng tới những hình ảnh tốt đẹp của một raver, một clubber chân chính. G Music đã trở lại với phần 2 của chuỗi sự kiện từ thiện PARTY FOR HUMANITY và lần này họ hợp tác cùng Ellui Club để mang đến một bữa tiệc đúng nghĩa tại giữa lòng Sài Gòn với sự góp mặt của 2 cái tên từ thế giới đó là Dodge & Fuski & Exis

Đây là một sân chơi lành mạnh và đầy ý nghĩa khi một phần tiền vé vào cổng sẽ được trích ra để quyên góp cho hội Từ Thiện Thật (một hội từ thiện uy tín tại Việt Nam), vì thế không có lý do mà bạn không nên tham dự sự kiện này, vừa được vui vừa làm việc tốt.

Thông Tin Nghệ Sĩ

Nghệ sĩ đầu tiên: Exis là một DJ/Producer người Úc chuyên sản xuất nhạc Trance. Anh “bùng nổ” vào năm 2016 nhờ vào bản hit “The Count”, ca khúc đã 3 lần phát sóng tại radio show A State Of Trance (ASOT) của Armin Van Buuren và được bình chọn là “Future Favorite” ở số ASOT 773. Đây cũng là ca khúc đầu tiên của Exis đạt vị trí No.1 tại bảng xếp hạng Trance của Beatport.

Phong cách của Exis có thể miêu tả bằng cụm từ “Big-room Trance” hay “Big-room Psy”, một phong cách được biết tới với những âm thanh vang dội và một đoạn drop tràn đầy năng lượng. Anh đã phát hành các sản phẩm trên rất nhiều label và cụ thể là Enhanced Music, Alter Ego Records, Tangled Audio, 405 Recordings. Exis “dừng chân” tại Armada Music của Armin với một lời hứa sẽ mang lại những gì tinh túy nhất đến với khán giả yêu nhạc Trance trên toàn thế giới.

Nghệ sĩ thứ hai: Dodge & Fuski, Đây là bộ đôi kì cựu của làng nhạc Dubstep bao gồm Christopher Allen (aka Fuski) và Rob Talbott (aka Dodge). Nhưng kể từ 2013 Christopher Allen (Fuski) đã quyết định rời bỏ Dodge & Fuski vì lý do gia đình và từ đó Rob Talbott (Dodge) bắt đầu sự nghiệp solo của mình.

Dodge & Fuski là cái tên đồng sáng lập ra Disciple, một hãng thu âm nổi tiếng chuyên về dòng nhạc Dubstep được thành lập vào năm 2013 bởi Rob Talbott (Dodge) và Ross Burr. Nhưng sau đó Dodge quyết định rời bỏ đứa con tinh thần của mình để chuyển đến Never Say Die, từ đó sự nghiệp của anh bắt đầu thăng tiến vượt bậc bằng chứng là những tour diễn thế giới từ Châu Âu, Châu Mỹ cho đến Châu Á.

Với vô số những bản hit No.1 Beatport như “Alien” hợp tác cùng Virtual Riot, “Posion” với Barely Alive, “Big Riddim Monsta” với 12th Planet và không thể không nhắc đến đó là kiệt tác “Python”. Tuy là một DJ/Producer có bề dày khá lâu nhưng Rob luôn biết cách thích ứng và phát triển âm thanh của mình theo xu hướng và thời đại.

Follow Dodge & Fuski

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Follow Exis

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

 

No more articles