Haus.Vn trân trọng giới thiệu sự kiện Road To Ravolution x Haus.Vn pres. Ben Böhmer hợp tác cùng Ravolution Music Festival, trong lần đầu tiên kết hợp để mang âm nhạc từ những nghệ sĩ quốc tế lớn tới với đông đảo khán giả tại Sài Gòn. Một bữa tiệc âm nhạc đặc biệt sẽ diễn ra tại 1960 Bar – Lounge mở màn cho mùa lễ hội cực kì sôi động dành tất cả những tín đồ yêu âm nhạc.

Đọc Thêm: Kumquat Tree Pres. Ben Böhmer (LIVE) [Event Hà Nội]

Thông tin sự kiện

Thời gian: 19:00 PMthứ 6, Ngày 17/05/2019
Địa điểm: 1960 Bar226 – 228 Đề Thám, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
Thông tin vé:

  • Early Bird – EB : 300.000đ ( +1 drink ) – Limited.
  • General Admission – GA : 350.000đ ( +1 drink ).
  • Trust Tickets : 500.000đ ( 2 events, +2 drinks) – VERY LIMITED.
  • Exclusive Online Ticket – Steamy : 350.000đ (+1 drink)

Hotline

  • Tuan Anh : 093.866.8180
  • Bank # / TK: 0831.00000.1786
  • Name: Tran Dang Tuan Anh.
  • Bank: Vietcombanhk ( Quang Trung )

Streamy Tickets : streamy.live/events-detail/haus-vn-1-pres-ben-bohmer-live-anjunadeep-ton-topferei

Lưu ý: nội dung chuyển khoản như sau SĐT + SL Vé | Your Cell + Amount of Tickets (Trước khi chuyển khoảng các bạn nhớ gọi để xác nhận).
Link sự kiệnfacebook.com/events/2286916538295025/

Line up:
• 19:00 – 20:30 Max Cleo b2b Red Sheep
• 20:30 – 21:03 Thuc
• 21:30 – 23:00 Ben Bohmer (live)

Thông Tin Nghệ Sĩ

Ben Böhmer

Flieder – Lilac mang một hương thơm vô cùng đặc biệt ngọt ngào, ngây thơ và không quá choáng ngợp. Đó giống như những kỉ niệm thời thơ ấu ưa thích và phác hoạ đôi nét về cảm xúc âm nhạc của tôi: đơn giản, vô tư và đầy sức sống của mùa xuân“ – Ben Böhmer.

Là một trong những ngôi sao mới sáng giá trong thời gian gần đây, góp mặt tại sự kiện âm nhạc đặc biệt diễn ra tại Hồng Kông – ABGT 300.  DJ/Producer, Live Artist 25 tuổi đến từ Berlin – Ben Böhmer sẽ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam trong sự mong chờ của rất nhiều con tim yêu nhạc.

Sau khi phát hành những sản phẩm âm nhạc xuất sắc tại hãng thu âm danh tiếng Anjunadeep và sáng lập đứa con tinh thần đầu tiên của mình – label Ton Töpferei, tên tuổi chàng DJ/Producer người Đức đã được giới thiệu trên hạng mục “Ones To Watch” của tạp chí Billboard. Hơn thế nữa, Ben còn vinh dự xuất hiện trên Essential New Tune trong chương trình BBC Radio 1 của Pete Tong và có nhiều bản remix xuất sắc cùng Lane 8 và Blomqvist.

Với những tour diễn khắp thế giới cùng với album đầu tay sắp được phát hành trong năm nay. Có thể nói trong thời gian sắp tới, cái tên Ben Böhmer sẽ còn được nhắc tới rất nhiều cùng sự ngưỡng mộ.

Red Sheep

Đến từ 88DNA Music, một gương mặt quen thuộc trong cộng động nhạc điện tử tại Việt Nam. Chàng trai trẻ đa tài này được biết đến với rất nhiều vị trí khác nhau như là resident DJ tại Arcan Sai Gon, Gaia Sai Gon và đồng thời là Founder của Psymusic Vietnam, Co-founder của Jaunty Maniacs, Twenty First và Mơ Concert.

Set nhạc của Red Sheep luôn chứa đựng những câu chuyện và nhiều cảm xúc được lồng ghép đan xen. Với khả năng cảm nhận âm nhạc đa dạng và chi tiết, anh luôn biết cách xoá nhoà ranh giới giữa các dòng nhạc để tạo nên một bức tranh đầy màu sắc và khác biệt. Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của Red Sheep tại các sự kiện hay festival như Quest Festival, HOPDEM, Vibe Nation, Music Republic, Find The Unknown Land, Leave The World Behind, Standing Atop Valhalla, Tripple Canopy Jungle Party, Trap Room series, Light Up, Diary of Maniacs: Manique, Metal Factory: Phase One, Headbangers Reunion, Nyctophilia, Fun Beach, Cocobeach Party…

Follow Ben Böhmer

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / RA / Spotify

Follow Red Sheep

Facebook / Instagram / Mixcloud / SoundCloud

No more articles