Một trong những tài năng trẻ đến từ hãng thu âm Revealed Recordings của Hardwell – KAAZE sẽ lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam vào ngày 26/07 để khuấy động người hâm mộ tại Envy Club!

Thông tin sự kiện

Thời gian: 10:00 P.M, thứ sáu, ngày 26 tháng 7
Địa điểm: Envy Club74 – 76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin vé: 

  • 500.000 VNĐ
  • Hot Line: 090 318 89 69

Link sự kiệnfacebook.com/events/2701930483168535/
Line up:
KAAZE

Thông Tin Nghệ Sĩ

KAAZE

Mick Kastenholt hay còn biết đến rộng rãi với nghệ danh KAAZE là một DJ/Producer và nhạc sĩ người Thụy Điển. Trong thời thơ ấu, Mick đã thể hiện sự khác biệt khi những người truyền cảm hứng cho anh là những người nghệ sĩ có màu sắc âm nhạc rất độc đáo. Sau khi chuyển đến Stockholm, Mick đã nghỉ học và ẩn mình trong studio để phát triển phong cách âm nhạc của mình.

Sau khi nổi lên nhờ một demo, tài năng của Mick nhanh chóng gây được sự chú ý với nhiều người và trong số đó là huyền thoại Tiesto. Sau hai tuần, cả hai chính thức gặp nhau lần đầu tại Stockholm và Tiesto đã mời chàng trai trẻ đi cùng ông đến lễ hội Summerburst Festival. Kể từ đó, Mick bắt đầu gửi đi nhiều bản demo Progressive House dựa trên những giai điệu disco và rock đã ảnh hưởng anh từ thời thơ bé cho “cố vấn âm nhạc mới”. Sau một mùa hè với nhiều sự thay đổi, Kaaze nhận được lời đề nghị chính thức ký hợp đồng với bộ phận quản lý Red Light của Tiësto.

Trong khoảng thời gian ngắn hoạt động âm nhạc, KAAZE đã hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ bao gồm Hardwell, Tiesto, Dannic, TWOLOUD… Anh là một trong những gương mặt hàng đầu xuất hiện ở các buổi takeover của hãng thu âm Revealed Recordings tại nhiều lễ hội lớn nhỏ trên khắp thế giới. Với một tài năng vượt bậc, KAAZE luôn là cái tên được nhiều hãng thu âm săn đón và tính đến thời điểm hiện nay, anh đã phát hàng sản phẩm trên 10 hãng thu âm bao gồm Revealed Recordings, Maxximize, Playbox, LiftoffPM:AM Recordings, Musical Freedom, Zoo Digital, Cloud 9 Dance và So Much Dada.

Gần đây, KAAZE cùng nữ ca sĩ Anna Yvette đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên “Intuition” , ca khúc chính thức được ban tổ chức lễ hội Dance Valley chọn làm ca khúc chủ đề cho năm nay.

Follow KAAZE

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud 

No more articles