Kết hợp công nghệ, nghệ thuật thị giác và âm nhạc, Trippy Tour #4 của Triple D và nhà sản xuất Tín Tín là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong cuối tháng 10 này tại Sài Gòn!

Thông tin sự kiện

Thời gian: 20:00 PM, chủ nhật, Ngày 27/10/2019
Địa điểm: Khu 13 – 175/22 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
Thông tin vào cửa: (Vé bao gồm 1 nước)

Lineup:
Triple D
SlimV
Nimbia
ANNAM
Binz
Andree Right Hands
Teddy Doox
Zing
Mr.A
Crazy Monkey (Visual Artist)

Link sự kiện: facebook.com/events/2797116040300751/

Thông Tin Sự Kiện

  • Trippy Tour là một trong những dự án được tổ chức bởi DJ/Producer Triple D và nhà sản xuất Tín Tín. Dự án tập trung vào khai thác những trải nghiệm độc đáo kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và hình ảnh để mang đến cho người hâm mộ một chuyến hành trình âm nhạc được kết hợp với cả công nghệ. Không chỉ đầu tư kỹ lưỡng về “mặt nổi” của chương trình, Trippy Tour còn là nơi để các nghệ sĩ truyền tải cho người nghe những câu chuyện về cuộc sống, về cách mà họ thể hiện bản thân của mình thông qua âm nhạc.
  • Trippy Tour #4 là nơi đầu tiên sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo (Augmented Reality) đến từ The Box Collective, công nghệ này cho phép người dùng quét mã và xem toàn bộ lineup sự kiện trong chiếc vé của họ. Link quét vé AR: bit.ly/ARTrippyTourso4
  • Live set sử dụng các thiết bị DJ với nhạc cụ dân tộc của ANNAM (Dustin Ngo & THDC) kết hợp nghệ sĩ múa đương đại và đi cùng phần visual được trau chuốt bởi một trong những visual artist hàng đầu Việt Nam – Crazy Monkey.

Thông Tin Về Ban Tổ Chức Sự Kiện

Triple D

Triple D (Co-founder của Trippy Tour) là một trong những DJ/Producer có kỹ thuật sản xuất tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Anh đã và đang mở ra một con đường mới cho thị trường âm nhạc nước nhà khi kết hợp giữa việc kết hợp âm nhạc và nghệ thuật thị giác trong các dự án và sản phẩm nổi tiếng của mình như: “Tứ Phủ”, “Bánh Trôi Nước”, “Lạc trôi”, “Talk to me”.

Ngoài việc đã từng hợp tác với rất nhiều ca sĩ, rapper nổi tiếng thì anh còn xuất hiện ở những lễ hội EDM hàng đầu cả nước cùng những tên tuổi lớn: Skrillex, Marshmello, Troy Boi,…Đặc biệt, vào thứ 7 ngày 19/10 vừa qua, Triple D cũng đã có một set nhạc đầy ấn tượng tại sự kiện âm nhạc quốc tế Boiler Room Ho Chi Minh city 

No more articles