Một trong những cộng đồng âm nhạc lâu đời nhất tại Việt Nam – Vietnam Trance Lovers (VTL) – chính thức đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập Vietnam Trance Lovers pres. 10 Years 1 Love diễn ra tại SkyXX – Rooftop Garden & Lounge.

Nhằm kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, VTL sẽ đem đến cho người tham dự một trải nghiệm âm nhạc mới vào ngày 10 tháng 11 này ngay tại SkyXX – Rooftop Garden & Lounge – một trong những rooftop lounge đẹp nhất Sài Gòn hiện tại.

Vietnam Trance Lovers pres. 10 Years 1 Love sẽ có sự góp mặt của 7 DJs trong nước và quốc tế chơi nhạc liên tục từ hoàng hôn đến giữa đêm. Bạn sẽ được trải nghiệm một không gian âm nhạc vô cùng đặc biệt khi thả mình chill ngắm hoàng hôn và thưởng ngoạn thành phố chuyển dần từ chiều về đêm ngay tại đây.

Với hàng loạt tài năng DJ, Vietnam Trance Lovers pres. 10 Years 1 Lov mang đến những sắc màu âm nhạc nhạc đa dạng từ Chill, Deep, Progressive House/Trance đến Uplifting/Tech hợp cảnh với từng khung thời gian cuối ngày. Sự kiện được chia thành hai thời điểm chính là CHILL Session (từ 17 giờ – 20 giờ) và PARTY Session (20 giờ đến tối muộn). 

Những nghệ sĩ trình diễn chính là một trong những điều mà người tham dự quan tâm nhất và nhân vật đặc biệt nhất được VTL mời đến sự kiện lần này chính là The Noble Six (N6) – người được đánh giá là nghệ sĩ nhạc Trance tốt nhất Canada, chủ nhân của hàng loạt bản hit trên FSOE, Subculture hay ASOT như “Ocean Planet”, “Firewalker”, “Meteora”…

Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ trong nước hùng hậu đầy tài năng cũng chính là một trong những điểm nhấn với sự góp mặt của Khoa Tran, Mixtoe, Tyan, DJ Push, DJ Phuong Benley và DJ Thuc Nguyen – những nghệ sĩ đã có nhiều thời gian hoạt động cũng như đóng góp không chỉ cho VTL mà còn với cả nền âm nhạc nước nhà.

Thông tin vé:

  • Vé bao gồm 1 phần nước : beer/cocktail
  • GA Early Bird: 400k
  • Pack 6GA Early Bird: 2100k (350k ticket)
  • At Door: 500k

LINK ĐĂNG KÝ MUA VÉ:  https://forms.gle/ZJAbW6fYwRbcwAYY9

More info/Table booking: 0989.233.892 hoặc Facebook Thang Quang Tran hoặc Fanpage Vietnam Trance Lovers.

No more articles