Heart Beat lần thứ hai hợp tác với Viện Pháp tổ chức đêm nhạc lần thứ 29 với sự xuất hiện của VOISKI, nghệ sĩ của L.I.E.S, Delsin, Construct Re-Form và nhiều label khác. Voiski cũng là mảnh ghép thứ ba của tứ tấu techno Unforeseen Alliance đến Sài Gòn sau AntigoneBirth of Frequency.

Đọc thêm: Đêm 1 – VOISKI Tại Liên Hoan Âm Nhạc Châu Âu 23/11 [Nhạc Viện TP.HCM]

Thông tin từ ban tổ chức:

HEART BEAT GIỚI THIỆU::::VOISKI▲ Dekmantel, L.I.E.S.

THỜI GIAN: THỨ 6 NGÀY 24 THÁNG 11 NĂM 2017 –  21G ĐẾN MUỘN
Địa điểm : The Lighthouse, L.5 104 Nam Ky Khoi Nghia Quận1   Tp. Hồ Chí Minh
Vé vào cửa Miễn Phí đến 10pm // Sau: 100K VNĐ
======================================================
 
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
:::::VOISKI ▲ Dekmantel, L.I.E.S., Delsin, Construct Re-From
:::::::WYAD▲ Code Is Law
:::::::: CHRIS WOLTER ▲ Heart Beat
:::::::::::VISUALS by EROL ▲ Heart Beat

Xem thêm tại đây 

Lần thứ hai hợp tác giữa Viện Pháp Heart Beat sẽ mang đến cho những khán giả yêu techno tại Sài Gòn một VOISKI vô cùng tuyệt vời. Trong 2 ngày, chúng ta sẽ thấy hai phần trình diễn của anh, một đêm tại Nhạc viện TP. HCM trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc Châu Âu 2017 ngày 23/7. Ngày thứ hai, 24/7, tâm điểm đại tiệc âm nhạc, bằng một set DJ tại The Lighthouse. Hãy ghi nhớ hai ngày vô cùng đặc biệt này, một tuần lễ dành riêng cho âm nhạc điện tử của Pháp hết sức thú vị, vì cả hai buổi biểu diễn thật sự không thể bỏ qua. Chắc các bạn đều nhớ Heart Beat Saigon là những kẻ tiên phong mang techno thuần khiết từ trước đến nay, như Marco Shuttle, Etapp Kyle, Ed Davenport, Oliver Deutschmann, Alex Bau và nhiều cái tên khác nữa.

VOISKI cũng vừa phát hành album đầu tiên sau 10 năm vắng bóng của mình mang tên Music for Clouds, được anh ghi âm hoàn toàn trên máy bay, giải thích cho tiêu đề rất gợi hình này, cũng như các con chữ trên tên sáng tác là kí hiệu của các phi trường vòng quanh thế giới. MRS-FCO, được thai nghén và sáng tác giữa Marseilles và Rome. Chúng ta có thể nghe thấy một sự tôn vinh rõ nét dành cho những cảm xúc mạnh mẽ của trance và beat nhạc new age ngày trước. Music for Clouds phát hành tại studio của Red Bull ParisSuper 95 vào ngày 30 tháng 9, trong khuôn khổ Festival RBMA. Đọc thêm

Podcast mới nhất của VOISKI đến từ Bassiani Records:

VOISKI [aka – Luc Kheradmand] [aka Polar Inertia], cùng tạo nên tứ tấu Unforeseen Alliance với Antigone, Birth of Frequency Zadig. Chủ hãng đĩa Silicate, nghệ sĩ thu âm tại Dekmantel, L.I.E.S. Delsin và nhiều nơi khác. Trong nhiều năm, VOISKI đã chọn một lối đi riêng trong techno, dao động giữa những dự án đầy thể nghiệm và việc sản xuất những track nhạc mang đầy phong cách. Trong vô số những sự “can thiệp” tài tình của mình, VOISKI luôn nổi bật bởi công sức anh dành cho những đoạn loop nhạc vô tận, mà khi kết hợp với nhịp trống chát, đã tạo ra một âm hưởng analog mang âm nhạc của VOISKI đến thẳng những lớp âm thanh vị lai đầy cảm xúc. Từ sự thân thiết của anh với bộ đôi electro-dance Kartei và hãng Silicate Musique mà anh cũng đồng thời quản lý, đến sự tham gia của anh trên mọi phương diện là chứng nhân cho cách tiếp cận của anh, hòa hợp tài tình những con tim yêu techno và tạo nên một bức tranh âm nhạc nhiều hoài cổ. Là một producer khó tính, anh đã sản xuất rất nhiều tác phẩm quan trọng mà ngày nay vẫn vang lên khắp thế giới. Tác phẩm của anh có thể tìm thấy tại các label như Construct-Reform (Paris), Delsin (Amsterdam), Wt. RecordsL.I.E.S (New York).
​Hãy trông chờ thật nhiều tác phẩm mới trong show diễn này, với sự mở màn của WYAD, lần đầu tiên tham gia Heart Beat, và đương nhiên là sáng lập viên Chris Wolter. Phần visual vẫn do Erol chàng trai ½ Thụy Điển ½ Việt Nam đảm trách. Heart Beat Saigon, cái tên không thể quen thuộc hơn khi nhắc đến techno, đã mang đến những nghệ sĩ như Antigone, Birth of Frequency, Sigha, Shifted, Henning Baer, Marco Shuttle, Etapp Kyle, Ed Davenport, Oliver Deutschmann và nhiều nữa.

►►Link tìm hiểu về VOISKI:
Resident Advisor

Soundcloud
Discogs
Facebook
Video: DJ Set: The Peacock Society 
            Live Sets: Sequences
                             Boiler Room Paris
                             RA Sessions 

Không nên bỏ qua sự kiện này vì sẽ có nhiều nghệ sĩ tài năng chuyên dòng techno biểu diễn phục vụ gu nhạc của các bạn trong đêm hôm đó. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn những nghệ sĩ tham gia:

WYAD: Sinh ra và lớn lên tại Berlin, Đức. Anh bắt đầu sự nghiệp và sản xuất nhạc từ những năm đầu năm 2000s. Anh có phong cách làm nhạc rất cổ điển với việc bắt đầu từ Hip Hop rồi đến Techno. WYAD kết hợp nghệ thuật dưới các hình thức tinh khiết mà anh đam mê từ nhiếp ảnh và âm nhạc từ tính chất sáng đến tối. Tác phẩm mới nhất của anh mang tên “Dark Stars Rising” EP, là kết quả của sự cộng tác từ một người bạn đó là ông chủ label CODE IS LAW – MØRBECK. Bạn còn nhớ đến MØRBECK từ kỉ niệm 3 năm thành lập Heart Beat 2015? Với label của mình, anh ta cho sản xuất và phát hành tất cả các tác phẩm của mình. MØRBECK đã từng biểu diễn hầu hết các địa điểm và hộp đêm lớn trên toàn thế giới, từ Moscow đến Nhật Bản. Nói đến âm nhạc của WYAD, nó gợi sự liên tưởng đến vật thể hình cầu với sự nâng lên hạ xuống, cao thấp sâu đến một cách tuyệt vời. Đó chính là thứ bạn thật sự muốn được thưởng thức khi bạn …. đã rời khỏi cõi đời.

Soundcloud WYAD

CHRIS WOLTER: [Đức] đến từ Rostock, thành phố vùng Hanse, nơi có một bối cảnh âm nhạc luôn chuyển động, như những gì anh đã cho thấy suốt 2 năm qua. Ít nhất đã có 5 vị khách đến Việt Nam từ Rostock xa xôi. Chris, anh đã sống 7 năm trong văn hóa Việt Nam và dĩ nhiên không ai khác chính là người sáng lập (bố chưa già) của Heart Beat. Ta sẽ thưởng thức âm thanh đặc trưng nhất, mang đậm dấu ấn của anh với quả bom techno Scorpion, Bubi. Trở thành DJ cách đây đúng 10 năm, và 2008 với màn ra mắt Việt Nam tại festival điện tử nổi tiếng Hanoi Soundstuff.

Soundcloud Chris Wolter

VISUALS: EROL – không cần tới ánh sáng sặc sỡ, chúng ta vẫn chiêm ngưỡng được những hình ảnh quyện với âm thanh điêu luyện. Bị thôi miên không có gì là lạ, không bị mới lạ, trước những tạo hình diễn ra ngay trước mắt, liên tục, hoàn toàn.

Link tìm hiểu về Heart Beat
Website
Facebook
Soundcloud
Instagram
Resident Advisor
Bandcamp

FROM THE ORGANIZERS

INTRO: Teaming up for the second time INSTITUT FRANÇAIS + HEART BEAT bring you the amazing VOISKI. In the span of 2 days you will see VOISKI both perform a live show during the European Music Festival : Voiski on 23 November at 8PM taking place in the HCMC Conservatory of Music.
And then as a cherry on top of the huge pie of eletronic music, smashing it up with a long DJ set at the Lighthouse on 24 November. With another special guest from befriended label Code Is Law, WYAD. We will remind you but please mark your calendars, set your alarms and start training for this special French week of electronic music.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
:::::VOISKI▲ Dekmantel, L.I.E.S. [FRA]
:::::::WYAD ▲ Code is Law [ GER ]
:::::::: CHRIS WOLTER ▲ Heart Beat
:::::::::::VISUALS by EROL ▲ Heart Beat
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Doors 9pm – Free until 10pm After 100k VND ONLY!
► Playlist: https://soundcloud.com/heart-beat-saigon/sets/institut-francais-heart-beat
► Event page Voiski Live: https://www.facebook.com/events/1682023251867708/
Liên Hoan Âm nhạc châu Âu 2017 – European Music Festival 2017

FRESHEST NEWS: Voiski’s first album after a decade, Music for Clouds, was recorded by the French exclusively on planes. Hence its title (“music for clouds”) and those of its pieces, between the initials of which one decrypts the names of airport around the globe. MRS-FCO, was conceived and composed between Marseilles and Rome and we hear a tribute to the strong emotions of the old-fashioned trance that the new-age béat of the orée des years. Music for Clouds is released at Red bull studios Paris and Super 95 on 30 September, as part of the RBMA festival.
https://loopcentral.net/releases/voiski-ra-mat-album-dau-tay-disconnections-music-for-clouds/

VOISKI [aka – Luc Kheradmand] [a particle in Polar Inertia] LABELOWNER OF Silicate// RECORDING ARTIST ON Dekmantel, L.I.E.S. Delsin, Construct Re-Form and many more. Forming the live act Unforeseen Alliance, with familiar faces Antigone, Birth of Frequency and Zadig (for next year)]
For several years, Voiski has struck a singular path in techno music, oscillating between experimental projects and the production of tracks marked by his signature style. Within the large spectrum of his interventions, Voiski stands out for rigor of his infinitely repetitive loops. These, combined with acerbic drum beats, construct an analog excitation that carries his music to the heart of futurist and sentimental layerings. From his proximity to the intriguing electro-dance duo Kartei to the experimental label ‘Silicate Musique’ which he co-directs, the amplitude of his activity bears witness to the authenticity of his engagement, one which reconciles the demands of dance floor techno with the construction of an introspective vision. An insatiable producer, he has already produced several important titles which one can still hear resonating over the world. His work can be found on several labels, including, Construct-Reform (Paris), Delsin (Amsterdam), Wt Records and L.I.E.S. (New York).

Links
RA: www.residentadvisor.net/dj/voiski
Soundcloudwww.soundcloud.com/voiski
Discogs
www.discogs.com/artist/1269906-Voiski
Facebook
www.facebook.com/pages/Voiski/158128654217786

===============================================
DJ
@ The Peacock Society
https://www.youtube.com/embed/R-vVFuNza50
===============================================
Live Sets
@ Sequences
https://www.youtube.com/embed/wglSCUbnRHk

@ Boiler Room Paris
https://www.youtube.com/embed/N-9s2yI9F08

@ RA Sessions
https://www.youtube.com/embed/izfVUrdwSJg
===============================================

▬▬▬▬▬▬THE STARTERS, SIDE DISHES AND DESSERTS▬▬▬▬▬
WYAD is a ” Berlin Original” born and raised. Starting out, producing music in the early 2000’s, he made it the classical way – from Hip Hop to Techno. He combines art in the pure forms he loves, in photography and music, in all it’s light and all it’s darkness. His latest work the double sided “Dark Stars Rising” EP, is a collaboration with his friend, studio – sharer and CODE IS LAW – labelboss MØRBECK, if you remember Heart Beat 3 year anniversary. Under his wings he produces and releases all of his music. MØRBECK himself played venues and clubs all over the world, from Moscow to Japan. WYAD’s sound is spherical, uplifting and downstroking, deep and sublime. Everything you would expect to hear – When You Are Dead https://soundcloud.com/wyad

CHRIS WOLTER hailing from Hanse city Rostock, with a very active scene, as we all have experienced these past years. At least 5 guests from the Rostock area come over to Saigon. Chris is already more than 7 years part of the Vietnamese culture and of course founding father (Papa) of Heart Beat. Releasing his signature sound on Heart Beat’s imprint with his latest techno release of Chanhy by night and “Scorpion” following “Bubi”. Made his debut in 2004 as DJ and in 2008 his first set in Vietnam during the Hanoi Soundstuff Festival. Now also performing and releasing under his Alias Phuc Long on HRBR a new imprint with BAX as head honcho.
https://soundcloud.com/heart-beat-saigon/sets/mixes-chris-wolter-2015-2018

VISUALS by EROL – no light show will be needed, standing all night besides the DJ’s this one man live show called Erol produces the visuals that will entangle with the sonic typhoon the artist create and release. It is the Lightning going with the storm, the techno Viking god in person and hard NOT to get hypnotized by his creations.

▬▬▬▬▬▬▬Intro Heart Beat ▬▬▬ this is the 29th instalment of Heart Beat, also known as the Techno crew of Saigon, enriching its scene with their selection of “ Underground Body Music”, in doing so as a promoter, sound system, tiny community and nascent record label. Heart Beat brings foremost the techno culture to Saigon’s nightlife by regularly hosting nights. Here you can hear international renowned and local talent play classic & grooving minimal techno. They just call it “underground body music” Heart Beat purveyors of techno already brought you names as Par Grindvik, Marc Romboy, Antigone, Shifted, Henning Baer, Marco Shuttle, Etapp Kyle, Ed Davenport, Oliver Deutschmann and many more.

—————————————————————–
**AFER PARTY**
Once the night is over join us again to watch the sunrise at the Vitamin D After Party!
5am until noon on the Broma rooftop.
https://www.facebook.com/events/189758701594894/

No more articles