Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một trong những tài năng xuất chúng của hãng thu âm Night Bass – Hadean sẽ có mặt tại Vibes Club vào ngày 11-01 tới đây!

Thông tin sự kiện

Thời gian: 21:30 PMThứ sáu, Ngày 11/01/2019
Địa điểm: 27-29 Bùi Viện, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin vào cửa:
Giá vé : 50 – 100k

Link sự kiện: www.facebook.com/events/289732281746110

Line up: 
Hadean
SKULZ

DJ Flakes
FatConnections
Dominion
Gill

Thông Tin Nghệ Sĩ

Hadean

Hadean là một trong những DJ/Producer Bass House đến từ UK, các sản phẩm của anh đã được phát hành trên rất nhiều những hãng thu âm chuyên nghiệp như Night Bass, Crucast, Southpoint, Tumble Audio… Hadean được biết đến nhiều nhất qua bản hit “Don’t Wanna Know” hợp tác cùng Bru-C, ca khúc là một trong những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Ministry of Sound – Pure Bassline Vol. 2.

Hadean cũng là một trong những cái tên đáng nhắc tới trong những lineup của các lễ hội như Boomtown UK và BangFace, Phong cách độc đáo  đã giúp Hadean vươn ra thế giới, anh bắt đầu có các buổi biểu diễn tại nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ, hiện tại là một tour diễn Châu Á và Châu Âu. 

SKULZ

Trong vòng 4 năm qua, Skulz đã biểu diễn rất nhiều các đêm nhạc trên khắp đất nước Việt nam, anh là nghệ sĩ đầu tiên biểu diễn tại SXSW Festival, Austin, USA. Tại Việt Nam, Skulz đã biểu diễn rất nhiều các bar, club lớn nhỏ tại những thành phố như Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng và Hội An. Bên canh đó anh đã làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng như Suboi, Kimmese, New Fame, Wowy, Don Camilo, Macky Banton, Redman…

DJ Flakes

DJ Flakes (UK) là một trong những nhân vật đang nổi lên từ cộng động Underground Hà nội trong vòng vài năm trở lại đây, anh phổ biến đến cho khán giả những giai điệu “gốc” của nền âm nhạc underground. 

Bắt đầu với lễ hội Vibration festival vào 2014,  anh mang đến cho thị trường âm nhạc điện tử Việt Nam nhiều nghệ sĩ nước ngoài như Jam Baxter, Dabbla, Chemo, Steppa Style, Joe Nice và sắp tới đây là Hadean. Flakes có một niềm đam mê mãnh liệt đó là quảng bá âm nhạc underground đến với mọi người, dù dưới cương vị là một promoter hay là một DJ.

Follow Hadean

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud 

No more articles