Chủ nhân bản hit “We No Speak Americano”, Yolanda Be Cool sẽ đến Việt Nam biểu diễn tại sự kiện Blanchy’s x Legendary duo Yolanda Be Cool được Blanchy’s Lounge tổ chức.

Nếu bạn đã từng nghe qua những giai điệu của ca khúc đình đám “We No Speak Americano” (phát hành năm 2010) thì chắc hẳn bạn cũng đã từng biết đến bộ đôi Yolando Be Cool. Đây là bộ đôi DJ/Producer người Úc gồm hai thành viên đó là Andrew Stanley Matthew Handley. 

Bắt đầu từ năm 2009, chỉ mất một năm để Yolando Be Cool đưa tên tuổi của mình ra quốc tế nhờ vào bản hit kinh điển “We No Speak Americano” hợp tác cùng DCUP (Duncan MacLennan). Ca khúc được sản xuất dựa trên bản hit “Tu vuò fà l’americano” của ca sĩ Renato Carosone và được viết bởi Carosone & Nicola “Nisa” Salerno. Sau khi ra mắt, ca khúc đã có mặt ở các bảng xếp hạng từ các châu âu như Anh, Tây Ba Nha, Thụy Điển, Đức, Mexico, Argentinian, Đan Mạch…

Ở năm 2013, Bộ đôi ra mắt album Ladies and Mentalmen được phát hành trên Sweat It Out! và DIM MAK. Album có sự góp mặt của rất nhiều những huyền thoại như Gurrumul, Crystal Waters, Barbara Tucker và Betty Wright. Năm 2015, bộ đôi lại tiếp tục tạo sự đột phá cùng với DCUP qua ca khúc “Sugar Man”, ca khúc đứng thứ 2 bảng xếp hạng beatport và nằm trong top 6 ca khúc House bán chạy nhất được beatport thống kê.

Nếu bạn là một người yêu thích nhạc House, hay là fan hâm mộ của Yolando Be Cool cũng như là người muốn thưởng thức live bản hit “We No Speak Americano” làm mưa làm gió các bảng xếp hạng vào năm 2010 thì sự kiện Blanchy’s x Legendary duo Yolanda be cool là cơ hội tốt nhất cho bạn đấy. Hãy đến Blanchy’s Lounge vào ngày 14/09 để có cơ hội trải nghiệm nhạc House sang trọng nhé!

Thông Tin Sự Kiện:

Thời gian : 14/09 – 22:00pm
Địa điểm : Blanchy’s Lounge, 95 Hai Bà Trưng  Quận 1, TP.HCM
Dòng nhạc : House
DJ : Yolando Be Cool

Tickets : 250,000đ
Facebook link : facebook.com/events/267037490605409/
Liên Hệ Hotline: 0909 02 82 93

 

No more articles