Nối tiếp thành công của đêm đại tiệc đầy cảm xúc cùng Ben Nicky trong series Trance Session tại The Toilet Hanoi, chuỗi chương trình được hàng ngàn khán giả yêu nhạc EDM nói chung và nhạc Trance nói riêng đã trở lại với ngôi sao người Ý Giuseppe Ottaviani và vị khách mời đặc biệt James Dymond vào ngày 31/08 tới đây!

Thông Tin Sự Kiện: Trance Session 2: Giuseppe Ottaviani LIVE 2.0

Sau đợt “càn quét” của Ben Nicky, The Toilet Hanoi sẽ đưa thính giả vào những bữa tiệc đẳng cấp thế giới với màn trình diễn live của DJ/Producer người Ý, Giuseppe Ottaviani. Bạn đã xem qua video recap của anh tại Tomorrowland chưa? Anh sẽ mang đúng set up LIVE 2.0 này đến The Toilet để biểu diễn cho khán giả Việt Nam. Màn trình diễn LIVE đặc biệt cùng những synthesizer, midi controller và nhạc cụ riêng cùng bàn mixer riêng biệt.

Ngoài màn trình diễn live đầy độc đáo của ngôi sao người Ý, The Toilet Hanoi sẽ mang đến một vị khách mời khác cũng tài năng không kém đó là James DymondMột chút về vị khách mời đặc biệt James Dymond của chúng ta, anh là một DJ/Producer đến từ UK và đã hơn 8 năm hoạt động trong ngành công nghiệp nhạc điện tử. Trong suốt sự nghiệp của mình, James đã được khá nhiều những label lớn của nhạc Trance săn đón, Ví dụ như: Amsterdam Trance Records, Future Sound Of Egypt (Label của Aly & Fila) và Armada Records (hãng thu âm của Armin Van Buuren).

Trong khoảng thời gian hoạt động với nghệ danh James Dymond, chàng DJ/Producer đến từ UK của chúng ta đã có kha khá những ca khúc nổi bật và không thể không kể đến đó là “Gundam”, ca khúc có mặt trong đĩa đơn Universal Religion Chapter 6 của Armin. Ngoài ra tại Future Sound Of Egypt (FSOE) của Aly & File, James cũng có một số sản phẩm nổi bật như “Defector”, “Echoes”, “Deep Down Below” và “With & Without You (ft Neve White)”. Đặc biệt anh cũng đã có một sản phẩm hợp tác với Ben Nicky mang tên “Refresh”.

Đọc Thêm: James Dymond – Stay

Phong cách âm nhạc của James Dymond có thể nói kim chỉ nam dẫn bạn đến với thể loại Uplifting Trance. Những ca khúc mà anh sản xuất đều mang sự thuần khiết của nhạc Trance, sự thuần khiết ấy được thể hiện bên trong những giai điệu mượt mà, tinh tế và sắc sảo được James Dymond nghĩ ra. Nếu bạn tự hỏi rằng nhạc Trance đúng nghĩa như thế nào? Hãy đến The Toilet Hanoi vào ngày 31/08 tới, James Dymond và Giuseppe Ottaviani sẽ cho bạn câu trả lời.

Ngoài 2 nghệ sĩ của làng nhạc Trance thế giới, khán giả tại sự kiện Trance Session 2 cũng sẽ được chứng kiến một trong những “cây đại thụ” cho làng Trance nước nhà đó là Mixtoe và Thuc Nguyen.

Mixtoe là một nghệ sĩ quen thuộc của cộng động nhạc Trance Việt. Bằng kĩ năng và chất nhạc giàu cảm xúc, anh đã góp mặt trong rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ của cộng đồng “Vietnam Trance Lovers” cũng như vinh dự được tham gia chơi nền trong các sự kiện có sự tham gia của những nghệ sĩ Trance gạo cội trên thế giới : Ram, Jorn Van Deyhoven, Sean Tyas, Siel van Riel…

Với phong cách biểu diễn tuyệt vời, “Biểu tượng nhạc trance của Sài Gòn”, Thuc Nguyen đã là cái tên được đứng cạnh đồng biểu diễn cùng những headliner quốc tế như Above & Beyond, Ferry Corsten, John O’Bir, Niklas Harding, Cerf, Mitiska & Jaren, LTN,… tại những EDM show trứ danh. Anh luôn mở rộng âm nhạc của mình với những thể loại khác như Progressive House, Electro, Deep/Tech…

This slideshow requires JavaScript.

Bên cạnh việc có một bữa tiệc Trance đầy “sang chảnh”, khán giả cũng có thể chọn lựa T-Studio để có những trải nghiệm mới mẻ hơn tại The Toilet Hanoi. T-Studio được “thầu” bởi Tùng Tím, một nghệ sĩ gạo cội của Underground Việt và 2 DJ khác đó là DBXTynan.

This slideshow requires JavaScript.

No more articles