Một mô hình hoàn toàn mới đã được Loop Central thống nhất và nghiên cứu trong một thời gian dài. Với tên gọi “Cuối Tuần Nghe Gì”, đây sẽ là nơi để Loop Central tổng hợp những ca khúc nhạc điện tử hay nhất trong tuần và gửi đến người hâm mộ. 

“Cuối Tuần Nghe Gì” sẽ được cập nhật vào mỗi thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần, tổng hợp cho người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc mới nhất và hay nhất trong tuần lễ. Đến với tuần đầu tiên, chúng ta sẽ đến với hàng loạt ca khúc từ nhiều nghệ sĩ như Ekali, illenium, i_o, Above & Beyond, Deadmau5, David Guetta và nhiều hơn nữa.

Ekali & Illenium feat. Chloe Angelides – Hard to Say Goodbye

Tưởng chừng như trong mơ, Ekali và illenium thật sự kết hợp cùng nhau và mang đến cho người hâm mộ nhạc Bass một tuyệt phẩm hoàn hảo về mọi mặt. “Hard To Say Goodbye” có thể nói là minh chứng mạnh mẽ cho sự hợp nhất và hài hòa của hai phong cách khác biệt hoàn toàn từ hai DJ/Producer đầy tài năng này.

“Hard To Say Goodbye” được xây dựng bởi những giai điệu thăng hoa, bay bổng nhưng lại ẩn chứa nỗi đau tột cùng. Người nghe có thể cảm nhận nỗi đau ấy rõ nhất thông qua giọng hát của nữ ca sĩ Chloe Angelides và sự da diết trong từng âm bass tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ. 

“Hard To Say Goodbye” hiện đang được phát hành trên Big Beat Records, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Hard To Say Goodbye”: Ekali.lnk.to/HTSGIA

deadmau5 – COASTED

Nối tiếp tuyệt phẩm “SATRN”, ngôi sao nhạc điện tử người Canada – deadmau5 tiếp tục làm người hâm mộ phấn khích với “COASTED”, một trong những sản phẩm được anh biểu diễn khá nhiều trong tour diễn Cube V3. Ca khúc là sự kết hợp hài hòa giữa những tiếng trống tràn đầy năng lượng, tiếng synth điện tử mang phong cách electro và hiệu ứng vang. Nhìn chung, “COASTED” giống như một cơn mưa nhạc điện tử với phần giai điệu lung linh nhẹ nhàng đi cùng với những đoạn beat dồn dập, mạnh mẽ.

“COASTED” hiện đang được phát hành trên mau5trap, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “COASTED”: mau5trap.ffm.to/coasted

i_o – ACID 444 EP

Chàng nghệ sĩ trẻ được yêu thích nhất trong hãng thu âm mau5trap – i_o tiếp tục mang đến cho chúng ta những giai điệu techno, acid techno độc đáo nhất 2019 với EP mới mang tên ACID 444. Bao gồm 4 ca khúc, EP mới của i_o là một chuyến hành trình âm nhạc đầy mê hoặc xuyên qua thời gian và không gian, chuyến hành trình lôi cuốn này tạo cho người nghe những khung bậc cảm xúc khác nhau qua từng ca khúc. 

Được biết ACID 444 EP là phần đầu tiên nằm trong album đầu tay sắp được ra mắt của i_o. Bên cạnh đó, chàng DJ/Producer đầy tài năng cũng chính thức ra mắt tour diễn mới với tên gọi project444 tour version 1.1, tour diễn là một trong những chương trình quảng bá cho album sắp tới của i_o.

ACID 444 EP hiện đang được phát hành trên mau5trap, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download ACID 444 EPmau5trap.ffm.to/acid444

4B & Chris Brown – Did You

Là sản phẩm tiếp theo nằm trong album đầu tay của chàng DJ/Producer người Mỹ – 4B, “Did You” hợp tác cùng ngôi sao nhạc R&B Chris Brown thật sự là một bước ngoặt cho sự nghiệp âm nhạc của anh. Tuy ca khúc không phải là một sản phẩm nhạc điện tử thuần túy, nhưng tuyệt phẩm này vẫn nói lên phong cách âm nhạc độc đáo của chàng DJ/Producer đến từ New Jersey, đồng thời cũng thể hiện được giọng hát tuyệt đẹp của hoàng tử R&B Chris Brown.

“Did You” là sản phẩm nối tiếp 3 ca khúc “Bang Bang”, “Atomic Bomb” và “Told You”. Được biết 4 ca khúc đều nằm trong cùng một dự án âm nhạc sắp tới của 4B, nhưng hiện tại bậc tài DJ/Producer người Mỹ vẫn chưa tiết lộ gì về dự án này.

“Did You” hiện đang đươc phát hành trên Ultra Records, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Did You”: ffm.to/didu

Above & Beyond – Another Angel

Luôn được ví như những vị thần của dòng nhạc Trance, Above & Beyond luôn cống hiến hết sự sáng tạo và tinh túy của họ qua từng sản phẩm âm nhạc và với ca khúc mới “Another Angel”, tình yêu của người hâm mộ dành cho họ càng lúc càng sâu đậm hơn. Giống như tên gọi của mình, “Another Angel” là một thiên thần khác được trung hòa giữa cảm giác thăng hoa, bay bổng, ngập tràn xúc cảm và sự mạnh mẽ, dồn dập, lan tỏa của dòng nhạc Trance.

“Another Angel” hiện đang được phát hành trên Anjunabeats, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Another Angel”: https://anjunabeats.ffm.to/abaa

David Guetta & Morten with Raye – Make It to Heaven

Tiếp tục lan tỏa những âm thanh độc đáo và đậm chất underground của mình, cặp bài trùng David Guetta & Morten trở lại với sản phẩm hợp tác thứ 4 của mình “Make It To Heaven” cùng Raye. Giống như những sản phẩm trước, ca khúc mới này cũng nổi bật với những âm thanh độc đáo, riêng biệt của mình, đó là những âm thanh phù hợp cho những lễ hội mainstream cho đến các sàn nhảy underground chính hiệu.

“Make It To Heaven” hiện đang có mặt trên các nền tảng, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới

Stream/Download “Make It To Heaven”: https://guetta.co/MITH

Gorgon City – Roped In

Sau khi biểu diễn nó ở hàng loạt các lễ hội như Burning Man 2019, Escape 2019 và Club Space Miami. Bộ đôi nhạc điện tử người Anh – Gorgon City cuối cùng cũng phát hành tuyệt phẩm được mong chờ nhất năm nay. “Roped In” nổi bật bởi sự độc đáo trong việc sử dụng synthesizer của bộ đôi, những dòng melody như biết co giãn khi chúng cuộn tròn và kéo giãn một cách tài tình, kết hợp cùng đoạn beat 4/4 nhịp nhàng, uyển chuyển tạo ra một siêu phẩm mà người hâm mộ đã mong chờ được thưởng thức từ bấy lâu nay.

“Roped In” hiện đang có mặt trên các nền tảng, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới

Stream/Download “Roped In”: https://GorgonCity.lnk.to/RopedIn

No more articles