Trong khuôn khổ sự kiện WMW Session Vietnam 2019, đại diện hãng thu âm Spinnin’ Records bất nghờ thông báo rằng KSHMR sắp sửa ra mắt track nhạc hợp tác cùng chủ nhân bản hit “Way Back Home” – SHAUN.

Cách đây ít giờ tại buổi chia sẻ của Warner Music Group và công ty con của họ là Spinnin’ Records tại sự kiện WMW Session Vietnam 2019, hai đại diện là Kathy TonCindy Gu đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về cách làm việc cũng như cơ hội dành cho các DJ/Producer trẻ tại thị trường Việt Nam.

Ngoài những thông tin đầy bổ ích trên, đại diện Spinnin’ Records –  Cindy Gu – đã bất ngờ chia sẻ một thông tin đầy thú vị dành cho cả những fan của KSHMR cũng như SHAUN rằng họ đang trong quá trình hợp tác cùng nhau và sản phẩm này sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Trong khi cái tên KSHMR không còn quá xa lạ với những người yêu nhạc Dance thì SHAUN – một nghệ sĩ người Hàn Quốc và anh đã được biết đến rất nhiều sau khi bản hit “Way Back Home” được phát hành trên hãng thu âm Spinnin’ Records qua bản remix của Sam Feldt. Cindy Gu tiếp tục:

“Chúng tôi đã mất 2 tháng để đưa một bản hit nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam lan toả đến mọi ngóc ngách trên toàn cầu”

Các đại diện cũng không quên chia sẻ về sức mạnh của hãng khi từ một bản hít tại những thị trường nhất định, hãng đã tạo ra một làn sóng trên toàn thế giới và điều này chính là một trong những thế mạnh của hãng với việc “sở hữu” những cái tên đình đám nhất thị trường hiện nay như Tiesto, KSHMR, Salvatore Ganacci, Dua Lipa….

Đây thực sự là một tin vui dành cho tất cả những fan của KSHMRSHAUN khi âm nhạc của cả hai nghệ sĩ là khá khác biệt và đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm đầy sáng tạo. Đừng quên theo dõi những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

No more articles