18 tháng kể từ khi bậc tài DJ/Producer của thể loại Dubstep – Datsik bị phanh phui xâm phạm và cưỡng hiếp các fan hâm mộ nữ. Anh đã mất trắng tất cả từ quản lý, hãng thu âm và mọi thứ cho hành vi của mình, mọi hoạt động của anh kể từ đó đến nay đều không được tiết lộ. Giờ đây, Beetles Troy (tên thật của Datsik) chính thức công bố xin lỗi và hứa hẹn trở lại với đoạn video dài 7 phút trên Facebook.

Đọc Thêm: Datsik Bị Cắt Hợp Đồng Cùng Công Ty Quản Lý, Agency, Label,…

Trong đoạn video kéo dài 7 phút trên Facebook, Datsik đã chia sẻ về sự lo âu và trầm cảm và ám chỉ đến các cơn nghiện và nói về việc điều trị tại trại cai nghiện. Bậc tài DJ/Producer cũng đề cập rằng, khi tin tức được lan truyền, anh đã rơi xuống vực sâu, anh nhận ra rằng đến lúc phải có một sự thay đổi lớn tập trung vào những điều đúng đắn dành cho những người đã từng ủng hộ anh để bắt đầu một chương mới trong cuộc đời.

Tôi đã dành 1 năm rưỡi qua để tìm kiếm những thứ quan trọng cho tâm hồn của mình và tìm cách để cải thiện bản thân của mình và tìm kiếm những lựa chọn khôn ngoan hơn trong tương lai…Datsik chia sẻ ở phần đầu của video dài 7 phút được đăng tải trên Facebook.

“…1 Năm qua thật sự là những trải nghiệm đau thương mà tôi từng trải qua trong cuộc đời, nhưng đó là những trải nghiệm hết sức cần thiết. Một năm không hề dễ dàng, nhưng tôi đã nghe thấy các bạn, và tôi sẽ tiếp tục lắng nghe. Đó là tất cả những gì tôi có thể nghĩ và cố gắng hết sức mình để tìm lại những mảnh ghép, và trưởng thành dưới góc nhìn của một con người bình thường.

Điều tưởng chừng như một giải pháp nhanh chóng thì lại trở thành một cú ngã lớn, tôi đã hiểu được khi tôi nghĩ ngợi lại về mọi thứ. Tôi xin lỗi vì hành vi và lối sống buông thả của mình đã ảnh hưởng đến bạn bê, gia đình và các mối quan hệ xung quanh tôi. Lối sống đó đã là quá khứ và tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua…

Cuối đoạn video, Datsik gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh và âm nhạc của anh, hứa hẹn sự trở lại của anh trong tour diễn mới và khẳng định rằng mình không thể sống thiếu âm nhạc được. “Tôi xin cảm ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ tôi trong thời gian tôi sụp đổ… Tôi sẽ luôn nhìn lại khoảng thời gian này để nhớ rằng sự quan trọng và thời điểm khó khăn nhất đời tôi… Cuối cùng thì âm nhạc là cuộc đời của tôi, nó là con tim, tâm hồn, đam mê và sức mạnh của tôi. Tôi không thể tưởng tượng được nếu sống thiếu nó.

Đọc Thêm: Datsik Và Space Jesus Bị Tố Cáo Quấy Rối Tình Dục Hàng Loạt Phụ Nữ

Ý kiến của Loop Central: những lời xin lỗi của Datsik thật chất không nói nhắm vào một vấn đề gì cả, hay lý do vì sao anh phải xin lỗi đến tất cả các fan hâm mộ, cộng đồng nhạc điện tử. Bên cạnh đó, trong đoạn video kéo dài 7 phút này, anh cũng không một lần đề cập đến các nạn nhân, các cô gái đã bị anh sử dụng chất kích thích để cưỡng hiếp và xâm phạm.  Nhìn chung, đoạn video 7 phút chỉ là những lời than van, tìm kiếm sự đồng cảm của người hâm mộ chứ không cho thấy được sự thành tâm hối lỗi và hứa sẽ bù đắp cho những người anh đã hại.

Xem toàn bộ đoạn video tại đây.

No more articles