Bạn không nhìn nhầm đâu! Siêu sao nhạc điện tử đến từ Canada, deadmau5 sẽ có mặt tại Việt Nam cho 2 show diễn đặc biệt: mau5trap presents: deadmau5!

Đây sẽ là lần đầu tiên deadmau5 đến biểu diễn tại Việt Nam và chắc chắn show diễn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho những fan hâm mộ nhạc điện tử cả nước! Với phong cách lạ và âm nhạc sâu lắng, tạo nhiều cảm xúc, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ 2 show diễn của deadmau5 ngày 9-10/5 sắp tới. 2 show diễn mang tên mau5trap presents: deadmau5 – Live in Vietnam, phối hợp cùng hãng thu âm mau5trap của anhThông tin sẽ tiếp tục được cập nhật trên Loop Central.

Xem Thêm: Deadmau5 Hợp Tác Cùng Tidal Phát Hành Album Mới Cực Kì Độc Đáo [Orchestral]

deadmau5 không phải là tên tuổi xa lạ với người yêu nhạc điện tử thế giới với 6 lần được đề cử giải Grammy trong 6 năm với các hang mục như:

Năm Sản Phẩm Giải Thưởng
2009 “The Longest Road” (deadmau5 Remix) (Morgan Page featuring Lissie) Remix Hay Nhất – Không Classsical
2012 “Rope” (deadmau5 Mix) (Foo Fighters)
“Raise Your Weapon” (featuring Greta Svabo Bech) Bản Thu Âm Nhạc Dance Hay Nhất
4×4=12 Album Nhạc Dance / Điện Tử Hay Nhất
2013 Album Title Goes Here
2015 while(1<2) Album Nhạc Dance / Điện Tử Hay Nhất

Ngoài những sản phẩm được đề cử trên, deadmau5 còn để lại dâu ấn của mình qua các track Progressive House & Electro House như: Strobe, The Veldt, I Remember (cùng Kaskade), Ghost ‘n’ Stuff (cùng giọng ca Rob Swire của Pendulum và Knife Party), Raise Your Weapon & hơn nữa! Hãy nghe qua playlist Dance Essentials: Deadmau5 từ Loop Central để cảm nhận âm nhạc của anh “Chuột Canada“! Loop Central sẽ có bài viết chuyên sâu hơn để chúng ta có thể tìm hiểu sâu hơn về deadmau5 sớm thôi! Các bạn đừng quên theo dõi nhé!

No more articles