Âm nhạc luôn là cách tốt nhất để con người có thể nói về về cảm giác của họ và với album 8-Track, Hot Since 82 kể lại những lỗi lầm, sự đau khổ của anh sau cái chết của người bạn thân. 

Daley Padley là một người đàn ông có tất cả mọi thứ: một bậc tài người anh sống trong những chiếc chuyên cơ và là một trong những hit-maker của thị trường nhạc điện tử. Với Hot Since 82, anh tận hưởng sự thàng công của mình, biểu diễn và tạo ra nhạc House và Techno cho những sự kiện lớn trên khắp thế giới.

Là một trong những “người con” ưa thích của Ibiza, Hot Since 82 xây dựng danh tiếng lẫy lừng của mình bằng kỹ thuật mà anh đã học được trong vòng 15 năm qua tại những quán bar, club ở Barnsley. Tại đó, anh gặp Paul ‘Coop’ Cooper, một người đàn ông trở thành bạn đồng hành và tri kỷ của Padley .

Chúng tôi gầy như những tên trộm” Padley nói về người chiến hữu của mình, người đã luôn ở đó với anh – như lúc anh bị ngất xỉu trong khi biểu diễn set nhạc kéo dài 12 tiếng. Giờ đây, khi phát hành 8-Track, album mới nhất của Hot Since 82, Daley Padley vẫn phải đối mặt với cái chết của người bạn thân nhất kể từ 2017.

8-Track phản ánh lại câu chuyện của người bạn thân nhất của Padley. Coop là người bạn thân mà mọi người đều có. Người đã luôn ở đó vì Padley, bạn cần một người như thế khi bạn làm việc trong sự khắc nghiệt của ngành công nghiệp âm nhạc. Họ gặp nhau khi Coop đã từ chức khỏi lực lượng cảnh sát vì vấn đề sức khỏe tâm thần. Như một người cảnh sát khác, anh ấy đã thấy rất nhiều bi kịch. Nhưng khi họ gặp nhau, tình bạn của họ trở thành thứ gì đó hơn thế nữa.

Sau khi nghe về cái chết của Coop, Padley đã tê liệt và cố gắng quên đi điều đó bằng cách tiệc tùng suốt đêm, uống thật say trong lúc anh bắt đầu làm resident tại Pacha ở Ibiza và rồi, trong hơn 8 tháng cố gắng thích nghi với điều đó, nó đã khiến Padley nhận ra một bài học đắt giá.

Những người trông hạnh phục có thể đang bị tổn thương bên trong. Tôi đã học được rằng không nên ngại ngùng – hay quá tự hào – để vòng tay quang ai đó và hỏi họ có ổn không. Chúng ta không chia sẻ nhiều, đàn ông; chúng ta không để lộ cảm xúc của mình. Chúng ta cũng không tìm đến bác sĩ. Nhưng điều quan trọng là phải nói ra cảm xúc của mình. Chúng ta cần giáo dục cho mọi người rằng có những sự giúp đỡ ở ngoài kia và chúng ta sẽ không phạm sai lầm nếu như chúng ta bắt đầu đi và tìm kiếm nó. Cho dù đó là thuốc hay bất cứ điều gì. Chúng ta không biết ai bị tổn thương xung quanh chúng ta. Vì thế một cái ôm, một từ nào đó hay một nụ cười có thể cứu một mang người.

Tiếp sau đó, anh nói về album 8-track và ý nghĩa đằng sau nó: “Với tôi, sản xuất album này là một cách để tôi chữa lành vết thương lòng, tôi viết cho Coop, cho tôi và cho tất mọi người có thể tìm thấy điều gì từ nó (album). Đây có thể là thứ mà bạn chưa từng được nghe từ tôi. Mấy thằng nhóc chỉ muốn những bassline mạnh mẽ, các bản hit nhưng tất cả không phải là vì những điều ấy. Có một hoặc hai sản phẩm bạn có thể chơi ở giờ cao điểm như “Title”, thật ra tôi cố gắng nắm bắt lấy không khí của Ibiza, bởi vì đó là nơi rất quan trọng cho mối quan hệ giữa tôi và Coop. Đây là một liều thuốc an thần cho tôi. Liệu đây có phải là những sản phẩm hay nhất tôi từng làm? Tôi không biết. Đây là những sản phẩm cho cá nhân tôi? Chắc chắn là thế!

Đọc toàn bộ câu chuyện tại đây.

Follow Hot Since 82

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

H/T: mixmag.com

No more articles