Tomorrowland trở lại với tuần thứ hai của sự kiện. Và ngày đầu tiên, sẽ có nhiều nghệ sĩ để bạn phải đắn đo lựa chọn xem livestream đấy!

Đến với lịch livestream tuần thứ hai của sự kiện, 4 kênh trực tiếp sẽ bao gồm Mainstage, Garden of Madness, Lotus và Atmosphere. Tại Mainstage là hàng loạt nghệ sĩ đình đám nhất cả trong giới Mainstream và Underground hiện nay như Charlotte De Witt, Sunnery James & Ryan Marciano, Carl Cox, Nicky Romero, Armin van Buuren bên cạnh màn closing của bộ đôi đình đám The Chainsmokers.

Đến với Garden of Madness, người hâm mộ sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với các dòng nhạc khác nhau qua những set nhạc đến từ Carta, Blasterjaxx, Laidback Luke, Timmy Trumpet hay Brennan Heart. Trong khi đó tại Lotus, người tham dự sẽ được bay bổng với những giai điệu đến từ Henri PFR, Don Diablo, Tchami x Malaa, Martin Solveig (LIVE)… Và cuối tùng tại sân khấu Atmosphere, những nghệ sĩ underground đình đám nhất sẽ thoả mãn cơn khát âm nhạc với Pan-Pot, Monika Kruse và huyền thoại Carl Cox.

 Xét cho cùng, với lịch livestream này, người hâm mộ tại Việt Nam có lẽ sẽ không thể ngủ trong đên nay! Xem ngay lịch livestream Tomorrowland 2019 Weekend 2 Day 1 theo giờ Việt Nam ngay bên dưới và xem livestream tại đây.

No more articles