Được công bố chính thức vào ngày hôm qua (10/10), ứng dụng tìm kiếm nhạc hàng đầu thế giới – Shazam hợp tác cùng Billboard tiết lộ 10 sản phẩm nhạc điện tử được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa hè vừa qua tại Ibiza.

Thông qua những dữ liệu được thống kê bởi đội ngũ của Billboard và Shazam, ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng những sản phẩm được Shazam nhiều nhất mùa hè năm nay tại Ibiza đó chính là “Joy” của Roberto Surace, ca khúc được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay và trụ vững 11 tuần liền với vị trí No.1 trên bảng xếp hạng, ca khúc đồng thời cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng UK của Shazam với vị trí thứ 9 vào tháng 10, No. 19 tại Bỉ vào tháng 7 và No. 21 tại Hà Lan vào tháng 9. Hiện tại, bản hit này đang đứng đầu bảng xếp hạng của Apple Music UK.

Tôi rất hạnh phúc khi ‘Joys’ nhận được sự ủng hộ bởi công chúng và các DJ quốc tế và Shazam đóng vai trò quan trọng trong việc mang ca khúc đến với người hâm mộ,Roberto Surace chia sẻ với Billboard Dance. “Mùa hè này trên đảo Ibiza thật tuyệt vời, tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tôi rất vui bởi vì tôi đã đến ibiza trong vòng nhiều năm qua và hòn đảo là một phần trong sự nghiệp của tôi.

Xếp ở vị trị thứ hai đó là siêu phẩm “Piece Of Your Heart” của bộ ba DJ/Producer người Ý – MEDUZA. Sau khi ra mắt vào tháng 3 năm nay, ca khúc đã thật sự là điểm nhấn của dòng nhạc Tech House trong vòng nữa năm trở lại đây. Tiếp theo trong danh sách đó là siêu phẩm Tech House 2018 “Losing It” của Fisher

Bạn có thể xem toàn bộ danh sách 10 sản phẩm bên dưới.

Top 10 Ca Khúc Được Shazam Nhiều Nhất Mùa Hè Này Tại Ibiza

 1. Roberto Surace – “Joys”
  2. Meduza Feat. Goodboys – “Piece Of Your Heart
  3. Fisher – “Losing It”
  4. Peggy Gou – “Starry Night”
  5. Calvin Harris & Rag’n’Bone Man – “Giant
  6. Marie Davidson – “Work It” (Soulwax Remix)
  7. Barbatuques – “Baianá” (Pablo Fierro Edit)
  8. Guy Gerber – “What To Do” (&Me Remix)
  9. CamelPhat & Elderbrook – “Cola” (Club Mix)
  10. Fisher – “You Little Beauty

H/T: billboard.com

No more articles