Sau gần 1 tháng bật mí với công chúng về Single “200K”, ngày ra mắt chính thức của single được hợp tác sản xuất bởi DJ/Producer DSmall cùng DJ Dustee và 1977 Vlog đã được ấn định vào ngày 21.02.2020 vừa qua và đã trở thành Single đầu tiên được phát hành thông qua hãng thu âm thuần Việt “Dusted Recordings”.

 

Nối tiếp bản remix ca khúc “Vì yêu cứ đâm đầu” của Min, Đen VâuJustatee, DSmall tiếp tục bật mí với người hâm mộ về sản phẩm tiếp theo của mình là single “200K” cùng với DJ Dustee và sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của 1977 Vlog qua câu thoại “Trong túi có đủ 200k không?” được sample lại xuyên suốt track nhạc trên nền nhạc House sôi động.

Mình rất thích thú và cười rất nhiều mỗi khi xem các video của 1977 Vlog. Thú thật là cả mình và anh Dustee đã xem đi xem lại rất nhiều lần và bị ghim vào đầu rất nhiều câu thoại bá đạo của 1977 Vlog, việc nghĩ ra ý tưởng cho bài và quyết định sample lại câu thoại “Trong túi có đủ 200k không?” cũng đến từ những lần mình và anh Dustee ngồi tán gẫu và xem video của 1977. Nó là một câu bọn mình thấy rất thú, bởi nó là tiền mà, ai cũng cần tiền trong cuộc sống này và chắc ai cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh khi mà trong túi của mình còn không đến 200,000 nữa đấy. Mình và anh Dustee quyết định sample lại đoạn vocal đó ngay lập tức, hy vọng sẽ có thể mang lại sự giải trí gần gũi cho các bạn yêu nhạc Việt Nam.” – DJ DSmall chia sẻ.

DSmall

Anh cũng chia sẻ thêm về quá trình sản xuất của sản phẩm này là một quãng thời gian màanh rất quý trọng khi được làm việc cùng DJ Dustee, một người anh cả mà anh rất tôn trọng và hâm mộ về cuộc sống cũng như công việc. Với DJ DSmall, đây là một cơ hội tốt để anh có thể học tập thêm một người có rất nhiều kinh nghiệm, hiểu biết và đam mê, nhiệt huyết với ngành Âm nhac Điện tử của Việt Nam như anh Dustee.

“Khác với những Release trước đây của mình, đây là lần đầu tiên mà DSmall làm việc cùng với một Record label để sản xuất và phát hành sản phẩm âm nhạc. Tuy quy trình làm việc còn khá mới mẻ với mình nhưng khi có anh em Dusted chung tay vào thì mình thấy yên tâm và thoải mái hơn rất nhiều. Nhất là khi hợp tác cùng anh Dustee, vì đã có rất nhiều thời gian được làm việc cùng với nhau từ nhiều sản phẩm trước nên thực sự quá trình lên ý tưởng và sản xuất bản mix này diễn ra rất tự nhiên và trơn chu.” – DJ DSmall nói thêm về quá trình sản xuất và hợp tác cùng Label.

 

Ngoài ra, DJ DSmall cũng không quên gửi lại lời cảm ơn tới những đồng nghiệp của mình: “Mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới anh Dustee, các anh em 1977 Vlog và đặc biệt là Dusted Recordings vì đã hỗ trợ mình rất nhiều trong thời gian vừa rồi. Mình hy vọng các bạn khán giả sẽ thích sản phẩm này của anh Dustee và mình, hy vọng các bạn đã có một đêm tuyệt vời cùng trong đêm Release Party vừa rồi của mình tại 1900 Le Théâtre vào ngày 21.02.2020 vừa qua.”

“200K” bởi DJ DSmall và DUSTEE đã chính thức có mặt trên các nền tảng streaming như Spotify và Apple Music!

Stream/ Free Download: tại đây 

Follow DSmall: Facebook | Instagram

No more articles