Một trong những DJ/Producer trẻ tuổi được yêu thích nhất trong thị trường nhạc điện tử Việt Nam hiện nay – LARRIA đã trở lại và tặng hàng loạt các bản edit miễn phí cho người hâm mộ của anh!

Bao gồm 14 bản Edit mà LARRIA đã sử dụng để biểu diễn trong thời gian vừa qua, LARRIA Edit Vol.2 là những giai điệu lấy cảm hứng nhiều màu sắc âm nhạc trên khắp thế giới, trải dài từ các thể loại độc đáo như Afrobeat, Grime, UK Gagare cho đến những thể loại phổ biến hiện nay như Trap, Hip-hop, Drum & Bass, Jersey Club, Chil và nhiều hơn nữa. 

Trong năm nay, tên tuổi của LARRIA xuất hiện dày đặc ở các sự kiện âm nhạc nổi bật ở khắp Việt Nam trải dài từ Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh, đỉnh điểm là sự kiện underground hàng đầu mới vừa diễn ra vào tháng 10 vừa qua – Boiler Room Ho Chi Minh City, với sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi đình đám trong thị trường nhạc điện tử Việt Nam như Demon Slayer, Minoto, Tri Minh, Dee.F, Attiss Ngo, Jase, Triple D và nhiều hơn nữa. Hy vọng trong năm 2020, chàng DJ/Producer đầy tài năng này sẽ tiếp tục bước những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp âm nhạc của mình và mang âm nhạc của anh đi xa hơn nữa trong thời gian sắp tới. 

Follow LARRIA

Facebook / Instagram  / SoundCloud 

No more articles